LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy đa năng likado cho trẻ sơ sinh sản phẩm tin dùng việt nam

Năm 2015 công ty cổ phần likado việt nam vinh dự được đón nhận giải thưởng thương hiệu tin dùng việt nam do nhà nước trao tặng. Đây là một vinh dự lớn đối với tập thể công ty cổ phần likado việt nam. Đây là một giải thưởng cao cấp nhằm tăng thêm động lực để tập thể chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đem lại những giá trị mới phục vụ cho đời sống xã hội, công ty chúng tôi đang phát triển những dong sản phẩm cao cấp chuyên dành cho mẹ và bé, thấu hiểu được nổi lo lắng mà các mẹ, chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm để sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe con người.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

 

Khăn giấy đa năng likado

Đơn cử là sản phẩm khăn giấy đa năng likado là sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công ty cổ phần likado việt nam, Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cố gắng để đem những sản phẩm an toàn nhất đến cho các bé sơ sinh, sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm qua tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và đã đạt tiêu chuẩn an toàn với làn da của trẻ sơ sinh để sản phẩm xứng đáng với danh hiệu sản phẩm tin dùng việt nam.

khăn giấy đa năng likado

Kết quả thử nghiệm đủ tiêu chuẩn của sản phẩm khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy đa năng likado là sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu vải không dệt hoàn toàn không chứa hóa chất và chất bảo quản nên hoàn toàn an toàn với làn da của trẻ sơ sinh, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho các bé nhà mình, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm khăn vải likado trong suốt thời gian qua.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram