LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy khô đa năng cho trẻ sơ sinh giá tốt nhất tại likado

Các mẹ đang đau đầu để tìm được một sản phẩm khăn giấy khô chất lượng tốt mà lại hợp túi tiền. Khăn giấy khô likado là sản phẩm khăn giấy cao cấp chuyên dùng cho trẻ sơ sinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất khăn giấy khô, chúng tôi hiểu được tâm lý của các mẹ, các mẹ luôn cố gắng tìm những sản phẩm khăn giấy chất lượng mà lại kinh tế.

khăn giấy đa năng likado 300g

Khăn giấy khô likado là sản phẩm được khách hàng tin dùng với chất lượng vải dày phần trăm cotton cao tăng khả năng bám dính và thấm hút mà giá cả lại rất phải chăng, chúng tôi thương xuyên có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng khi khách hàng đặt 10 gói khăn vải đa năng  likado quý khách sẽ được tặng 2 gói khuyến mãi, khăn giấy đã rẻ nay còn rẻ hơn, các mẹ sẽ thoải mái khi sử dụng khăn giấy khô likado để vệ sinh cho bé.

khăn vải đa năng likado 400g

Công ty likado luôn trăng trở để đem đến cho khách hàng những sản phẩm khăn giấy cao cấp với giá cả phải chăng nhất quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm khăn giấy khô của chúng tôi.Đối với sản phẩm khăn giấy khô likado chúng tôi  vinh dự được đón nhận thương hiệu tin dùng thủ đô do chính phủ trao tặng. Đó cũng chính là giải thưởng  lớn để tặng cho toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần likado. Để chúng tôi không ngừng phấn đấu để cải tiến sản phẩm khăn giấy khô mang những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram