LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy khô đa năng chính hãng và hàng giả, cách phân biệt

Xã hội phát triển ngày nay khiến cho con người phải đối mặt với rất nhiều mối lo ngại. Nào là thực phẩm bẩn hay ô nhiễm môi trường. Con người phải đối mặt với nhiều vấn đề xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng với đó là là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn xuất hiện trên thị trường cùng với những sản phẩm chính hãng.Người tiêu dùng nếu không có sự lựa chọn sáng suốt thì có thể rất dễ nhầm lẫn giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm kém chất lượng. Hơn nữa các mặt hàng thiết yếu lại là những mặt hàng được làm giả rất nhiều. Khăn giấy cũng là một sản phẩm như vậy. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể mua được đúng những sản phẩm khăn giấy chính hãng. Cũng không quá khó khăn để người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng chính hãng trong số vô càn những loại sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Bao bì sản phẩm chính là một yếu tố thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm đó. Nhưng bao bì cũng chính là chiếc chìa khóa để người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên một  bao bì của sản phẩm khăn giấy đa năng chính hãng quý khách sẽ có thể nắm bắt được khá đầy đủ thông tin về sản phẩm. Tên thương hiệu của sản phẩm chính là phần chữ được in lớn nhất trên bao bì. Những thông tin như địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm khăn giấy khô đa năng, số điện thoại liên hệ chắc chắn là phần thông tin không thể thiếu với sản phẩm chính hãng. Những ưu điểm vượt trội của khăn giấy khô đa năng, của sản phẩm sẽ được in trên bao bì ở vị trí mà người tiêu dùng có thể dễ quan sát nhất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng là một thông tin người tiêu dùng khá quan tâm khi mua bất kì một sản phẩm nào. Những thông tin ấy thông thường sẽ được in ở một góc của bao bì sản phẩm. Hơn nữa sản phẩm khăn giấy khô đa năng chính hãng luôn có mã vạch. Người tiêu dùng thông qua mã vạch có thể biết được đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Bằng ứng dụng kiểm tra mã vạch trên điện thoại thông minh, người tiêu dùng có thể kiểm tra sản phẩm có pahri hàng chính hãng hay không và giá thành cũng như địa chỉ sản xuất có giống như trên bao bì in hay không. Thời đại công nghệ khoa học phát triển, người tiêu dùng được tiếp cận với những thành tựu khoa học tiên tiến nhất. Và việc kiểm tra xem sản phẩm khăn giấy khô đa năng này có phải sản phẩm chính hãng hay không sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

khăn khô đa năng likado

So với sản phẩm khăn khô đa năng chính hãng, những sản phẩm làm giả, làm nhái và kém chất lượng sẽ khá chăm chút ở bao bì để người tiêu dùng khó nhận ra nhất có thể. Những chiêu trò, tiểu xảo để biến những sản phẩm hàng giả, hàng nhái trở nên giống y với hàng chính hãng từ vẻ bề ngoài không quá khó. Nhưng thông thường với những sản phẩm khăn giấy khô đa năng hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được bao gói vào những bao bì trơn hay những bao bì có ghi tên thương hiệu uy tín nhưng chỉ sửa đi một vài chữ cái. Người tiêu dùng nếu không quan sát cẩn thận sẽ rất dễ nhầm lẫn với những sản phẩm của thương hiệu chính hãng. Mục đích của những hàng giả, hàng nhái đó là có thể tiêu thụ được số lượng lớn nhất nhằm chuộc lợi cá nhân. Những sản phẩm đó được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu không rõ ràng. Có rất nhiều sản phẩm khăn giấy được sản xuất từ những loại giấy ăn đã qua sử dụng, giấy báo in… Nguồn nguyên liệu sản xuất nên những loại giấy đó không hề đạt chất lượng. Đó chính là một nguồn bệnh tiềm ẩn cho người sử dụng nếu không may mua phải những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng. Sức khỏe bạn và gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc sử dụng những sản phẩm như vậy.

Vì vậy việc phẩn biệt được hàng chính hãng là vô cùng quan trọng. Nếu như không may mua phải những sản phẩm kém chất lượng quý khách có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Ông bà ta có câu “Tiền mất tật mang”. Vì vậy khi mua bất kì sản phẩm nào quý khách cũng nên kiểm tra kĩ càng trước khi quyết định.

Khăn vải khô đa năng Likado là một sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Sản phẩm được sản xuất từ bông nên tạo một bề mặt mềm mại và khả năng thấm hút tốt tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado được các mẹ ưu tiên sử dụng cho trẻ sơ sinh. Bởi lẽ bề mặt mềm mại của khăn giấy khô đa năng Likado có thể nhanh chóng làm sạch làn da mỏng manh và nhạy cảm của trẻ. Khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo được an toàn vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram