LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy khô đa năng Likado có những dạng bao gói nào ?

Để đi đến quyết định mua bất kì một sản phẩm nào, khách hàng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá thành của sản phẩm và mẫu mã, hình thức của nó. Đó là những điều cơ bản để khách hàng có thể quyết định mua một sản phẩm. Một sản phẩm có mẫu mã, hình thức đẹp chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Và sau đó, khách hàng sẽ quan tâm đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Nếu như hợp lí thì đó chắc chắn sẽ là sản phẩm mà khách hàng lựa chọn về cho gia đình. Có thể nói, bao bì mẫu mã hay hình thức là một trong những yếu tố có ảnh hưởng khá lớn trong quá trình quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Đối với những sản phẩm khăn giấy hình thức cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khăn giấy khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ có dạng bao bì và cách trang trí bao bì khác nhau và mang một màu sắc riêng để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu khi nhìn thấy màu sắc đó. Với thương hiệu khăn giấy khô đa năng Likado, màu xanh chính là màu chủ đạo trên bao bì sản phẩm.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được sản xuất từ bông. Nguồn nguyên liệu bông trước khi được đưa vào sản xuất phải trải qua giai đoạn xử lí nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nguyên liệu được sạch sẽ và đảm bảo chất lượng. Với thương hiệu Likado, sức khỏe của người tiêu dùng chính là mục đích lớn nhất của những sản phẩm được sản xuất ra. Những sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado sẽ đem lại sự thoải mái mỗi khi sử dụng cho người tiêu dùng. Khăn giấy khô đa năng Likado được kiểm tra từ nguyên liệu đầu vào đến những công đoạn thành phẩm cuối cùng. Khăn giấy khô đa năng là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại. Khăn khô đa năng Likado ưu việt hơn so với những loại khăn giấy thông thường trên thị trường đó chính là không chứa bất kì loại chất bảo quản hay chất tạo mùi nhân tạo nào. Các loại chất bảo quản có trong các sản phẩm khăn giấy thông thường hay khăn ướt ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng. Các loại chất bảo quản có thể làm cho da của người sử dụng bị mẩn ngứa hay nổi đỏ. Nhưng khi sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado, làn da của người sử dụng sẽ được bảo đảm an toàn và luôn cảm thấy dễ chịu.

Khăn vải khô đa năng Likado là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho trẻ sơ sinh. Làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh và nhạy cảm đòi hỏi các sản phẩm được sử dụng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bởi lẽ bất kì những tác động xấu nào dù nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng và tổn thương đến trẻ. Chất lượng của khăn giấy khô đa năng Likado đã được cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm của cơ quan chức năng liên quan. Chất lượng của sản phẩm đã được kiểm chứng như vậy, cùng với đó là sự đánh giá khả quan của chính những người tiêu dùng về sản phẩm. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được rất nhiều người mẹ tin dùng cho bé yêu của gia đình.

khăn khô đa năng likado

Khăn giấy khô đa năng Likado sau khi trải qua những bước sản xuất nghiêm ngặt sẽ phải trải qua giai đoạn tiệt trùng cuối cùng và được đóng gói vào túi zip. Túi zip đem lại sự tiện lợi cho quá trình sử dụng và bảo quản cho người sử dụng. Hiện nay khăn giấy khô đa năng Likado có khá nhiều dạng bao gói nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Với mỗi dạng bao gói sẽ phù hợp với những công việc cụ thể riêng. Khăn giấy khô đa năng Likado dạng dành cho trẻ sơ sinh chính là khăn giấy khô đa năng Likado 400g với kích thước 15 x 20 cm. Đây chính là dạng sản phẩm phù hợp nhất với trẻ sơ sinh. Không chỉ có vậy, sản phẩm có thể được sử dụng để tẩy trang cho các mẹ. Làn da của các mẹ sẽ nhanh chóng được làm sạch bằng khăn giấy khô đa năng Likado mà không phải lo sợ về sự khô ráp cho da mặt. Bề mặt mềm mại của khăn giấy khô đa năng Likado sẽ nhanh chóng lau đi những lớp phấn trang điểm. Đối với những chuyến đi du lịch dã ngoại, khăn giấy khô đa năng Likado dạng cuộn nhỏ sẽ là sản phẩm thích hợp nhất. Hay với những thợ xăm nghệ thuật tatto, khăn giấy khô đa năng Likado cuộn lớn sẽ là sản phẩm thích hợp. Chất lượng giấy trong mỗi dạng bao gói đều như nhau và luôn được đảm bảo nhưng kích thước của giấy sẽ khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hay với các spa làm đẹp, khăn giấy khô đa năng Likado 400 g với kích thước 20 x 22 cm là sản phẩm phù hợp nhất. Độ mềm mại và khả năng thấm hút của sản phẩm rất phù hợp với các công việc trong spa.

Với từng mục đích sử dụng khác nhau, khăn giấy khô đa năng Likado luôn có những bao gói với các kích thước khác nhau nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho người sử dụng.

 

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram