LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy khô đa năng Likado tại thành phố Hồ Chí Minh mua tại địa chỉ nào ?

Thương hiệu Likado luôn được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu đem lại các sản phẩm đạt chất lượng và hữu ích trong cuộc sống của con người. Bằng những sự nỗ lực làm việc, nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng nhằm phục vụ cuộc sống của con người. Thương hiệu Likado đã rất vinh dự khi được nhận danh hiệu Thương hiệu tin dùng Thủ đô năm 2014. Đó là một giải thưởng đem lại tinh thần khích lệ cho toàn thể công ty để công ty có thể cố gắng tạo nên những sản phẩm tốt hơn nữa. Dòng sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng của thương hiệu Likado.

Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm của Công ty cổ phần Likado Việt Nam. Cùng với chiến dịch “Người Việt dùng hàng Việt” đã có rất nhiều người tiêu dùng đã ủng hộ các dòng sản phẩm nội địa và sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được nhều người tiêu dùng sử dụng. Qua quá trình sử dụng như vậy, chính những người tiêu dùng đã tự kiểm chứng được chất lượng của sản phẩm. Thương hiệu Likado đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với khoảng thời gian là hai mươi năm. Các sản phẩm của Likado đã cùng đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam suốt quáng thời gian ấy. Có thể nói, lựa chọn khăn giấy khô đa năng Likado chính là một sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng.

Khăn khô đa năng Likado là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín nhằm đảm bảo tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mỗi công đoạn trong dây chuyền sản xuất khăn vải khô đa năng Likado đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Nguyên liệu Likado sản xuất nên khăn giấy khô đa năng Likado chính là bông. Bông là một nguyên liệu an toàn cho làn da của con người cũng như môi trường xung quanh. Bề mặt của khăn giấy khô đa năng Likado rất mềm mại và êm dịu với làn da của người sử dụng. Cùng với đó là khả năng thấm hút nhanh và tốt, rất nhiều người tiêu dùng đã ưa thích sử dụng sản phẩm. Những tính năng vượt trội ấy là do Likado đã nghiên cứu và tìm ra nguyên liệu sản xuất phù hợp nhất.

Không như nhiều loại khăn ướt hay khăn giấy thông thường trên thị trường, khăn giấy khô đa năng Likado luôn đảm bảo an toàn đối với người sử dụng. Có rất nhiều loại khăn ướt trên thị trường chứa các chất bảo quản có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nhưng đối với Likado sức khỏe của người tiêu dùng chính là mục đích mà Likado hướng tới. Khăn giấy khô đa năng Likado trước khi được đưa vào đóng gói phải trải qua giai đoạn tiệt trùng từng tờ. Sau đó khăn giấy khô đa năng Likado sẽ được đóng gói vào bao bì túi zip, một dạng túi tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản của người tiêu dùng. Likado là một thương hiệu khăn giấy khô đa năng Likado uy tín và chất lượng. Chất lượng của sản phẩm không những được người tiêu dùng tự kiểm chứng mà đã được cấp giấy phép chứng nhận chất lượng.

Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh được rất nhiều các mẹ tin dùng. Làn da mỏng manh và nhạy cảm của trẻ sẽ được khăn giấy khô đa năng Likado nhẹ nhàng làm sạch mà không sợ bị bất kì tổn thương nào. Đặc biệt, đối với nhiều loại khăn giấy được sản xuất từ bông trong quá trình vệ sinh cho trẻ sẽ để lại những sợi bông nhỏ li ti trên làn da của trẻ. Các mẹ hãy yên tâm khi sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado vì điều đó sẽ không xảy ra với bé yêu của mình. Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, khăn giấy khô đa năng Likado luôn đem đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Các mẹ cũng có thể sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado như những chiếc khăn ướt nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng của khăn giấy khô đa năng Likado. Với một thao tác đơn giản là nhúng qua nước đun sôi để nguội, các mẹ đã biến hóa khăn giấy khô đa năng Likado thành chiếc khăn ướt an toàn và có thể vệ sinh cho trẻ dê dàng và sạch sẽ hơn. Các mẹ có thể nhúng qua nước ấm vào mùa đông để trẻ không bị lạnh nhé.

Nếu như đang muốn tìm mua sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado mà quý khách không biết các địa chỉ uy tín thì quý khách có thể truy cập ngay vào website chính thức của Likado: likado.net. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado hiện tại được bán rộng rãi trên cả ba miền của Tổ quốc.
Tại Hà Nội: số 4 ngõ 42/197/53 – Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Tại Đà Nẵng: Số 94 – Hoàng Hoa  Thám – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
                      Số 99 – Ông Ích Khiêm – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
Tại thành phố Hồ Chí Minh:
118/29 – Lê Văn Thọ – Phường 11 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh
72/49/16b Huỳnh  Văn Nghệ – Phường 15 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh
82 Lý Chính Thắng – Phường 6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh
48/34 Lê Ngã – Phường Phú Trung – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Khăn giấy khô đa năng Likado luôn đồng hành cùng với cuộc sống của bạn!

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram