LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy khô đa năng Likado thân thiện với môi trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người. Đối với mỗi loại sản phẩm đều có rất nhiều mẫu mã để có thể đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu, sở thích của từng cá nhân. Chất lượng của các sản phẩm hiện nay ngày càng được cải thiện hơn rất nhiều. Hình thức bên ngoài cũng trở nên bắt mắt và gây ấn tượng với người tiêu dùng. Thế nhưng các sản phẩm hiện nay có rất nhiều sản phẩm sau khi sử dụng không thể tự phân hủy và làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường xung quanh. Điều đó làm cho vấn đề về môi trường ngày càng trở thành gánh nặng của toàn nhân loại. Chính bởi điều đó nên có rất nhiều sản phẩm trong quá trình nghiên cứu đã chú trọng tìm đến các giải pháp để làm cho sản phẩm thân thiện nhất với môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu Likado cũng là một dòng sản phẩm chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm của Công ty cổ phần Likado Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ bông với công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất khép kín và đảm bảo vệ sinh. Bông là một nguyên liệu an toàn với làn da của người sử dụng và thân thiện với môi trường bên ngoài. Likado chú trọng đến từng công đoạn sản xuất ngay từ nguyên liệu đầu vào đến công đoạn đóng gói cuối cùng. Nguyên liệu sản xuất khăn giấy khô đa năng Likado trước khi được đưa vào dây chuyền sản xuất sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt và xử lí kĩ lưỡng. Mỗi giai đoạn dù là giai đoạn nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy mỗi công đoạn sản xuất trong dây chuyền luôn được kiểm tra nghiêm ngặt. Khăn vải khô đa năng Likado là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và sản phẩm phù hợp với đối tượng chính là trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh là đối tượng có làn da mỏng manh và dễ bị tổn thương. Khăn khô đa năng Likado có thể dùng bề mặt mềm mại của mình tiếp xúc trực tiếp với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh mà không làm trẻ bị tổn thương. Bề mặt mềm mại của khăn giấy khô đa năng Likado có được chính là do nguyên liệu tạo nên khăn giấy khô đa năng Likado. Cùng với đó, bông cũng chính là nguyên do tạo nên khả năng thấm hút tốt cho khăn giấy khô đa năng Likado.

khăn khô đa năng likado

Khăn giấy khô đa năng Likado được sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh không chỉ với bề mặt mềm mại và khả năng thấm hút tốt mà chất lượng của khăn giấy khô đa năng Likado còn vượt trội hơn nhiều so với nhiều loại khăn giấy thông thường. Khăn ướt là một sản phẩm được rất nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho trẻ sơ sinh. Nhưng khăn ướt lại có những tác hại vô cùng lớn đối với trẻ mà các mẹ không biết hết được. Khăn ướt là một sản phẩm rất dễ bị nấm mốc ở môi trường bình thường, vậy nên các nhà sản xuất cho thêm các chất bảo quản vào sản phẩm. Mục đích của việc làm đó chính là kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm cũng như luôn giữ được chất lượng của sản phẩm. Nhưng những chất bảo quản ấy có ảnh hưởng không hề tốt đối với sức khỏe của người sử dụng. Đối với trẻ sơ sinh, khăn ướt có thể làm da trẻ bị mẩn ngứa khó chịu. Đó chính là hậu quả của các chất bảo quản có trong khăn ướt. Nhưng khăn giấy khô đa năng Likado lại là một sản phẩm an toàn với người sử dụng. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất dưới dạng khô nên có thời gian bảo quản dài. Vì vậy khăn giấy khô đa năng Likado không chứa bất kì loại chất bảo quản độc hại nào mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng. Hơn nữa, các mẹ cũng có thể sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado như những chiếc khăn ướt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Trước khi sử dụng các mẹ chỉ cần nhúng khăn giấy khô đa năng Likado qua nước đun sôi để nguội rồi vắt khô và sử dụng cho trẻ sơ sinh. Vừa đảm bảo an toàn mà lại tạo cảm giác thoải mái cho trẻ mỗi khi sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado. Vào mùa đông các mẹ hãy nhúng qua nước ấm để đảm bảo trẻ không bị lạnh khi tiếp xúc với sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado. Chất lượng của sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado sau khi được nhúng nước vẫn đảm bảo như khi sử dụng ở dạng khô. Chất lượng của khăn giấy khô đa năng Likado đã được cấp giấy phép chứng nhận của cục kiểm nghiệm chất lượng.

Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Mỗi sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado ra đời là một niềm vui đối với công ty vì có thể phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng. Các phản hồi, đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado luôn là những phản hồi tích cực. Giá thành của sản phẩm cũng là một điểm người tiêu dùng ưa thích ở sản phẩm. Lựa chọn thông thái cho gia đình – khăn giấy khô đa năng Likado.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram