LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy khô đa năng – sản phẩm không thể thiếu đối với mẹ bầu sắp sinh

Sau chín tháng mười ngày các mẹ sẽ chào đón một thiên thần nhỏ ra đời. Đó chính là kết tinh tình yêu đẹp của hai người. Chắc chắn các mẹ sẽ muốn chuẩn bị cho các thiên thần nhỏ của mình những đồ vật nhỏ xinh. Thế nhưng đến thời kì sắp sinh, các mẹ bầu sẽ cảm thấy nặng nề hơn và các hoạt động sẽ không còn nhanh nhẹn được như trước. Chính vì vậy, các mẹ bầu nên chuẩn bị những vật dụng chào đón bé yêu chào đời vào những thời điểm trước của thai kì. Như vậy các mẹ sẽ có nhiều thời gian để lựa chọn đồ cho bé mà không phải lo em bé sẽ muốn chào đời vào thời điểm nào.

Nếu như không có một bản danh sách các vật dụng cần chuẩn bị cho mẹ bầu sắp sinh thì chắc hẳn rằng sẽ có đồ vật mua thừa và sẽ có đồ vật quên chưa mua. Như vậy, các mẹ bầu nên liệt kê cho mình những vật dụng cần thiết và sau đó chỉ việc đi mua sắm theo danh sách đó. Vừa tiết kiệm được thời gian cho bản thân, vừa đầy đủ vật dụng cần thiết. Các mẹ bầu cũng không phải di chuyển nhiều trong quá trình đi mua đồ, hạn chế được những rủi ro có thể gặp trong quá trình di chuyển của mẹ bầu.

Các mẹ bầu khi sắp sinh chắc chắn nên chuẩn bị cho riêng bản thân mình tâm lí và sức khỏe tốt để đón bé yêu chào đời khỏe mạnh. Tâm lí chắc chắn là một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến những mẹ mang thai lần đầu. Các mẹ nên giữ cho mình một tâm lí thoải mái và vui vẻ. Đối với sức khỏe, đây là một yếu tố quan trọng nhất. Các mẹ khỏe thì em bé mới khỏe. Việc chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt không chỉ diễn ra trong những tháng cuối của chi kì mang thai mà nó cần được thực hiện ngay từ khi bắt đầu mang thai. Các mẹ bầu có thể có một bài tập phù hợp với mình để giữ gìn sức khỏe luôn tốt. Cùng với đó các mẹ có thể xem phim, nghe nhạc để tâm trạng luôn cảm thấy thoải mái.

Các vật dụng cần chuẩn bị cho mẹ bầu sắp sinh chắc chắn là quan trọng. Các giấy tờ là điều các mẹ bầu nên chuẩn bị trước và đầy đủ để tránh trường hợp khi các mẹ bầu có hiện tượng sắp sinh gia đình không còn nhớ gì nhiều đến những việc khác. Mẹ bầu có thể photo các giấy tờ cần thiết để một nơi dễ thấy. Sổ khám thai định kì là một loại giấy tờ quan trọng mà không thể quên khi mẹ bầu có hiện tượng chuyển dạ. Các bác sĩ có thể dựa vào sổ khám thai định kì để có những biện pháp sinh phù hợp nhất với mẹ bầu. Những vật dụng cho trẻ sơ sinh cũng là những đồ vật không thể thiếu. Các mẹ bầu nên chuẩn bị đầy đủ kĩ càng từ quần áo của trẻ sơ sinh đến những đôi bao tay bao chân. Ngoại trừ trang phụ dành cho trẻ sơ sinh, các mẹ bầu hãy chuẩn bị trang phục cho cả bản thân mình bởi lẽ sau sinh các mẹ đã có thể được mặc quần áo do mình chuẩn bị từ trước.

Trang phục là thứ không thể thiếu, thế nhưng đối với những mẹ bầu sắp sinh sản phẩm khăn giấy cũng sẽ là vật dụng quan trọng. Bởi lẽ sau khi sinh xong cơ thể của mẹ bầu sẽ có những thay đổi. Trẻ sơ sinh cũng cần được vệ sinh sạch sẽ, vì vậy khăn giấy là vật dụng khá cần thiết để có thể vệ sinh cho cả mẹ và trẻ sơ sinh. Những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh là những sản phẩm đạt chất lượng. Bởi lẽ trẻ sơ sinh có một làn da mỏng manh, nhạy cảm. Cùng với đó cơ thể trẻ còn rất yếu khi tiếp xúc với một môi trường mới và rất dễ bị tổn thương. Sản phẩm khăn giấy được rất nhiều mẹ tin dùng đó chính là sản phẩm của thương hiệu Likado.

Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm của Công ty cổ phần Likado Việt Nam. Thương hiệu Likado đã có mặt trên thị trường hơn hai mươi năm và luôn đồng hành với cuộc sống của người tiêu dùng. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm đã được cấp giấy phép về chất lượng. Hơn nữa sản phẩm còn được nhận danh hiệu Thương hiệu tin dùng Thủ đô năm 2014.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

khăn khô đa năng Likado được sản xuất từ bông, giúp cho bề mặt của khăn giấy mềm mại và êm ai. Khi tiếp xúc trực tiếp với làn da của trẻ sơ sinh sẽ không gây cho trẻ những cảm giác bị đau rát. Mà ngược lại sẽ tạo cho trẻ cảm giác thoải mái. Hơn nữa khả năng thấm hút của khăn giấy rất tốt do đặc tính của bông. Hiện nay nhiều sản phẩm trên thị trường dành cho trẻ sơ sinh chứa các loại chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Thế nhưng đối với thương hiệu Likado luôn nói không với các loại chất bảo quản hay chất tạo mùi hương nhân tạo có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado không chỉ được sử dụng cho trẻ sơ sinh mà sản phẩm còn có thể sử dụng cho người mẹ. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado đem lại sự yên tâm cho người mẹ và sự thoải mái cho trẻ.

Những sản phẩm tốt sẽ đem lại sự thoải mái cho người sử dụng!

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram