LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy khô likado dùng trong spa

Khăn giấy khô đa năng likado được sử dụng cho rất nhiều công năng khác nhau, đối với các bạn nữ khăn giấy khô đa năng likado có tác dụng rất tốt trong việc tẩy trang cũng như vệ sinh trong các spa, khăn giấy khô likado rất mềm mịn nên dùng rất tiện lợi trong việc lau sạch các hợp chất mỹ phẩm trong liệu trình làm đẹp, ngoài ra khăn giấy khô likado rất tiện lợi dùng để massage lớp dầu dư thừa trên da, kết hợp với các hỗn hợp tẩy trắng da để tẩy các tế bào da chết.

khăn vải khô đa năng likado 2

Khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy khô đa năng likado tiệt trùng an toàn tuyệt đối khi dùng để massage da có thể kết hợp khăn giấy khô likado với nước ấm hoặc tinh dầu dưỡng da để thoa lên da, ngoài ra khăn giấy khô likado còn là một công cụ tẩy trang rất tốt mà không để lại bụi vải.sản phẩm không chứa hóa chất bảo quản nên các bạn sử dụng sẽ không lo lắng về vấn đề kích ứng da, dị ứng.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn giấy đa năng likado

Sản phẩm khăn giấy khô đa năng sử dụng một lần không tái sử dụng rất sạch sẽ và an toàn chúc các spa sử dụng khăn giấy khô đa năng likado hiệu quả nhất.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram