LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn giấy nén kiyomi – giải pháp tiết kiệm chi phí

Trên thị trường hiện nay bên cạnh những sản phẩm khăn giấy khô đa năng, khăn ướt, khăn giấy nén cũng là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Khăn giấy nén là một sản phẩm có mặt trên thị trường đã một thời gian. Sau khoảng thời gian ra mắt đó, người tiêu dùng có những đánh giá khá tốt về sản phẩm khăn giấy nén kiyomi về cả chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Khăn giấy nén kiyomi là một sản phẩm được sản xuất từ 100 % bột gỗ tự nhiên. Do vậy sản phẩm rất an toàn với người sử dụng. Không chỉ có vậy sản phẩm khăn giấy nén kiyomi còn thân thiện với môi trường. Sản phẩm sẽ được phân hủy sau khi sử dụng xong. Môi trường bên ngoài sẽ được bảo vệ hơn khi sử dụng sản phẩm khăn giấy nén kiyomi. Khăn giấy nén kiyomi có thể tái sử dụng đến mười lần nếu như được giặt sạch. Đây có lẽ là một đặc điểm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Một khoản chi phí sẽ được tiết kiệm với sản phẩm khăn giấy nén kiyomi. So với các loại khăn giấy thường, chi phí bỏ ra để mua sản phẩm khăn giấy nén kiyomi sử dụng thấp hơn khá nhiều. Hơn nữa, việc tái sử dụng còn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm khá nhiều. Đây chính là một giải pháp có thể tiết kiệm chi phí hữu hiệu cho nhiều gia đình hiện nay.

khăn giấy nén kiyomi 10 viên

Khăn nén kiyomi 100 viên

Khăn giấy nén kiyomi được sản xuất theo công nghệ nano với than hoạt tính hiện đại. Công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên sản phẩm khăn giấy nén kiyomi có chất lượng tốt nhất. Người tiêu dùng sẽ được nhận cảm giác thoải mái và thảo mãn với khoản tiền mình chi ra khi mua sản phẩm. Từng công đoạn sản xuất sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm khăn giấy nén kiyomi luôn là tốt nhất. Khăn giấy nén kiyomi chính là sản phẩm tập hợp rất nhiều ưu điểm của những sản phẩm khăn giấy khác. Chắc chắn khi sử dụng khăn giấy nén kiyomi người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm như những lời quảng cáo.

Cách sử dụng khăn giấy nén kiyomi cũng vô cùng đơn giản chứ không hề cầu kì, phức tạp như nhiều người nghĩ. Chỉ cần tiếp xúc với nước khăn giấy nén kiyomi sẽ tự trưởng nở ra và có thể sử dụng ngay sau đó. Hiện tại khăn giấy nén kiyomi có rất nhiều mẫu sản phẩm để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng và mang theo của người tiêu dùng, khăn giấy nén kiyomi được thiết kế nhỏ gọn và có kèm theo bình nước với tên sản phẩm là bộ kit khăn nén kèm bình cấp nước. Với kích thước của tờ giấy sau khi trương nở là 22 x 24 cm. Với kích thước này người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng. Chất lượng của giấy cũng khá dày nên khi sử dụng khăn giấy nén kiyomi người tiêu dùng không phải lo lắng giấy bị rách. Bên cạnh đó, khăn giấy nén kiyomi còn có dạng túi và dạng hộp. Với dạng túi, khăn giấy nén kiyomi có dạng khăn mặt với túi gồm 6 viên với kích thước 28 x 40 cm. Kích thước này rất phù hợp với việc sử dụng để vệ sinh trên mặt khi đi du lịch dã ngoại hay cần thiết sử dụng khi đang ở bên ngoài. Với dạng hộp, khăn giấy nén kiyomi có dạng hộp với kích thước giấy 22 x 24 cm với số lượng viên lần lượt là 50, 100 và 200 viên.

khăn giấy nén kiyomi 50 viên

Khăn nén kiyomi 50 viên

Khăn giấy nén kiyomi không chỉ được sử dụng với một mục đích duy nhất mà nó có thể sử dụng trong rất nhiều việc khác nhau. Hơn nữa, khăn giấy nén kiyomi có thể được sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh là một đối tượng cần được chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ. Sản phẩm sử dụng cho trẻ phải là những sản phẩm có chất lượng tốt. Và khăn giấy nén kiyomi chính là một sản phẩm như vậy. Khăn giấy nén kiyomi có thể tái sử dụng đến mười lần sau khi được giặt sạch sẽ. Đó cũng là một lợi thế khi sử dụng cho trẻ sơ sinh. Không chỉ được sử dụng cho trẻ sơ sinh, khăn giấy nén kiyomi còn có thể được sử dụng làm dụng cụ tẩy trang cho các mẹ hay các chị em phụ nữ. Lớp mĩ phẩm trang điểm trên mặt sẽ nhanh chóng được khăn giấy nén kiyomi lau sạch bằng bề mặt mềm mại của khăn giấy nén kiyomi. Cùng với đó, khăn giấy nén kiyomi được sử dụng trong gia đình để làm sạch các vật dụng có trong gia đình.

Một sản phẩm với rất nhiều tính năng công hiệu mà giá thành lại hấp dẫn như vậy chắc chắn là một sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm và muốn sử dụng. Khăn giấy nén kiyomi là một sản phẩm đồng hành cùng mẹ và bé trong cuộc sống hàng ngày. Để có thể mua sản phẩm khăn giấy nén kiyomi chính hãng quý khách có thẻ truy cập website likado.net. Quý khách sẽ sỡ hữu những sản phẩm chính hãng với giá thành hấp dẫn nhất cùng với đó quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về các sản phẩm chính hãng của thương hiệu. Sự lựa chọn hợp lí cho gia đình đang ở trước mắt bạn.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram