LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn ống đa năng cho bé, lựa chọn mới cho mẹ mùa đông này

Khăn ống đa năng hiện nay được đa số là các bạn trẻ sử dụng khi đi xe máy, khi tập thể thao hay làm một phụ kiện thời trang tuy nhiên những chiếc khăn này chỉ thích hợp với tiết trời hè hoặc đầu thu vì khăn làm từ vi sợi polyester nên khăn mỏng, thoáng khí. Để sử dụng được khăn ống đa năng cho mùa đông bạn nên chọn khăn ống đa năng làm từ sợi len cashmere. Mặc dù giá cao hơn khăn ống thông thường nhưng vì khăn có khả năng giữ nhiệt tốt nên khăn này không chỉ dùng cho người lớn mà cả trẻ em cũng có thể dùng vì họa tiết khăn có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn phù hợp.

khan-da-nang-34

 

Khăn ống đa năng

Với trẻ em bất cứ loại trang phục gì cũng nên đặt tiêu chí an toàn, tiện lợi và kiểu dáng bắt mắt lên hàng đầu. Khăn ống đa năng đạt được tất cả các tiêu chí đó, mẹ có thể dùng khăn ống đa năng làm khăn quàng giữ ấm cổ cho con lúc bình thường. Khi cần thiết ví dụ như lúc đi ra đường, ngồi xe máy mẹ có thể kéo khăn lên che mặt tránh gió cho con, Nếu quên mang mũ trùm đầu cho con mẹ cũng đừng quá lo con bị lạnh, chỉ cần thêm một động tác kéo khăn lên trùm đầu cho con là con sẽ được giữ ấm hoàn toàn chỉ nhờ một chiếc khăn ống đa năng siêu nhẹ, siêu ấm.

khan-da-nang-17

Khăn phượt đa năng

Điều này quá tiện lợi cho mẹ khi không phải chuẩn bị quá nhiều đồ cho con, chỉ bỏ ra một số tiền ít nhưng lại đem lại nhiều lợi ích đến không ngờ tới.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng, khăn giấy, khăn giấy khô được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram