LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn vải khô đa năng có an toàn cho bé sơ sinh không?

Hiện nay các mẹ đang có thói quen dùng khăn ướt để vệ sinh cho bé. Vậy đây có phải là thói quen tốt , theo nhiều kênh thông tin đại chúng đang đưa tin cảnh báo về khăn ướt một sản phẩm vô cùng mất vệ sinh đang được bán tràn làn trên thị trường mà không có một cơ quan chức năng nào có thể kiểm soát được.Các mẹ đâu có thể hiểu hết được tác hại khôn lường mà khăn ướt đem lại cho các bé. Dùng khăn ướt để vệ sinh cho các bé có thể khiến bé bị viêm da, ung thư….

khăn khô đa năng likado 400g

Khăn vải đa năng likado

Vậy đâu là một sản phẩm an toàn hoàn toàn thay thế khăn ướt. Thương hiệu likado xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm khăn vải khô đa năng likado hoàn toàn an toàn cho bé sơ sinh.Khăn vải khô đa năng likado an toàn được sản xuất từ vải không dệt nên hoàn toàn không cần một chất bảo quản, chất tẩy trắng nào cả. Khăn vải khô đa năng likado được cắt sẵn dạng miếng các mẹ dùng bao nhiêu lấy bấy nhiêu hoàn toàn không mất vệ sinh nhưng khăn ướt.

khăn giấy đa năng likado 300g 400g

 

Khăn giấy đa năng likado

Khi các mẹ muốn dùng khăn vải khô đa năng likado như khăn ướt, các mẹ chỉ cần nhúng từng miếng khăn vải đa năng vào nước và dùng để vệ sinh cho bé như bình thường rất sạch sẽ mà lại an toàn, không lo khăn bị ẩm mốc. Khăn vải khô đa năng likado chính là một giải pháp vệ sinh cho bé hoàn toàn an toàn mà lại còn tiết kiệm hiệu quả.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram