LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn vải khô đa năng likado chất lượng không ngờ

Khăn vải khô đa năng là sản phẩm vô cùng ưa chuộng hiện nay nhờ đặc tính thân thiện với môi trường cũng như dễ dàng sử dụng và an toàn cho tất cả các đối tượng sử dụng kể cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Một trong số những sản phẩm khăn vải khô đang được tin dùng trên thị trường hiện nay là khăn vải khô đa năng Likado. Cũng tìm hiểu để thấy được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này so với các sản phẩm khác.

Trước đây, khăn ướt được coi là sản phẩm tiện lợi được đa số các chị em phụ nữ tin dùng bởi những lợi ích mà chúng đem lại như nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, không tốn thời gian giặt lại và loại bỏ những bất tiện của các loại khăn vải trước đây. Tuy nhiên thời gian gần đây hàng loạt thông tin đưa ra về các sản phẩm khăn giấy ướt kém chất lượng mang đến không ít các tác hại to lớn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ. Điều này gây ra không ít hoang mang cho các bà mẹ về sức khỏe của bé yêu. Chính khi ấy, sản phẩm khăn vải khô đa năng Likado ra mắt như một sự cứu cánh nhất định cho các bậc phụ huynh.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải đa năng likado

Đầu tiên, với chất liệu vải không dệt mềm mại an toàn không chứa các chất bảo quản chính vì vậy vô cùng dịu nhẹ cho làn da của trẻ. Các sản phẩm khăn vải khô đa năng của Likado cũng rất dễ dàng sử dụng, là công cụ trợ giúp cho các bà mẹ trong việc chăm sóc con cáp. Sản phẩm có thể dùng để lau chùi cho trẻ kể cả vùng kín thay các loại giấy khô thông thường có nguy cơ chứa nhiều tạp chất.

Ngoài ra các loại khăn vải khô đa năng Likado còn có thể sử dụng thay thế khăn giấy ướt bằng việc thâm nước rồi lau cho trẻ. Điều này đảm bảo an toàn vì dung dịch dùng cho trẻ được các mẹ chủ động sử dụng.

khăn giấy khô đa năng likado cuộn lớn

Khăn vải khô đa năng likado

Một ứng dụng khác của khăn vải kho đa năng được các mẹ thường xuyên sử dụng là thấm nước làm lạnh để chườm cho trẻ khi trẻ nóng đầu với tính chất sản phẩm vô cùng tự nhiên và an toàn. Sản phẩm khăn vải khô đa năng nhờ tinh chất sử dụng 1 lần nên cũng không mất thời gian và công sức giặt giũ của các mẹ, có thể bỏ đi sau khi sử dụng.

Các sản phẩm với nhiều tiện ích hiện nay luôn được các bậc phụ huynh tìm kiếm và sử dụng. Nắm bắt hết những công dụng to lớn mà sản phẩm khăn vải khô đa năng đem lại chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh bớt đi gánh nặng lớn khi chăm sóc trẻ nhỏ.

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram