LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Không nên lạm dụng khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh

Hiện nay khăn giấy ướt là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh của tất cả các bà mẹ vì tính tiện dụng của nó là không phải giặt mà chỉ dụng một lần rồi bỏ. Chính vì nhận thấy tầm quan trọng của khăn giấy ướt nên nhiều công ty đã tập trung vào sản xuất các loại khăn giấy ướt đểđápứng nhu cầu ngày càng cao của các bà mẹ có con nhỏ.

khăn khô đa năng likado 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Ngoài các loại khăn giấy ướt được sản xuất trong nước hiện nay có nhiều công ty đã  nhập khẩu rất nhiều loại khăn giấyướt từ các nước trên thế giới. Những loại khăn giấy ướt được nhập từ nước ngoại về thường có giá thành đắt hơn các loại khăn giấy ướt được sản xuất trong nước. Nhưng tất cả các loại khăn giấy ướt này đều sử dụng các loại hóa chấtđể bảo quản khăn giấy ướt được lâu hơn. Những loại hóa chất này rất nhạy cảm với làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh nên các bà mẹ nên thận trọng khi sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh.

khăn giấy đa năng likado 300g 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Các bà mẹ nên thận trọng khi sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ nhỏ, nhiều bà mẹ sau một thời gian sử dụng khăn giấy ướt cho bé nhà mình mới tá hỏa vì các dịứng trên làn da của bé khi mang béđi khám bác sỹ các mẹ mới biết rằng nguyên nhân là do các mẹđã lạm dụng khăn giấy ướt để lau chùi cho bé. Các mẹ nên hạn chế sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ nhỏ chỉđung trong trường hợp bất khả kháng vì phảđi ngoài đường không có phươngán thay thế, nhưng khi về nhà các mẹ nên rửa lại cho bé bằng nước sạch để rửa hết các loại hóa chất này.

Xem thêm sản phẩm khan vai da nang,  khăn giấy khô, khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram