LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Kinh nghiệm dùng dầu dừa trị rạn da cho bà bầu

Công dụng tuyệt vời của dầu dừa nguyên chất  ngày càng được nhiều người biết đến, trong dầu dừa có nhiều chất có lợi cho sức khỏe và làm đẹp cho các chị em phụ nữ.Trong dầu dừa có chứa các acid lauric, vitamin E, phyltosteryl và pheryl.Những chất này rất tốt cho cơ thể bạn nhất là các acid béo lauric và vitamin E có tác dụng làm xóađi các vết rạn da ở những bà bầu.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Kinh nghiệm dùng dầu dừa trị rạn da cho bà bầu

Nhiều chị em phụ nữ khi mang bầu đến tháng thứ 6 thì thấy hiện tượng da bụng và da bắpđùi có hiện tượng rạn nút. Nguyên nhân của hiện tượng này là do trọng lượng cơ thể tang lên đột ngột khiên da không thích nghi kịp. Lúc này các mô lien kết dưới da bị phá vỡ gây nên hiện tượng rạn da ở những người mang bầu.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Kinh nghiệm dùng dầu dừa trị rạn da cho bà bầu

Có nhiều cách trị bệnh rạn da cho bà bầu như dùng vitamin E hay dùngtia laser để trị rạn da, nhưng dùng tia laser chỉ có tính trị bệnh tức thời và giá đắt, không thể trị được lâu dài. Một trong những phương pháp hiện nay đó là dùng các loại dầu được chiết khấu tự nhiên như: dầu oliu, dầu dừa…. Hiện nay tại Việt Nam các mẹ thường hay sử dụng dầu dừa để trị bệnh rạn da khi mang bầu.

Các mẹ có thể sử dụng dầu dừa để phòng và trị bệnh rạn da đó là dùng dầu dừa nhỏ trực tiếp lên vùng da bị rạn sau đó dùngtay để massager vùng da đó. Nếu bạn dùng vàođêm trước khi đi ngủ thì bạn nên để luôn qua đêm.

mua dầu dừa nguyên chất phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram