LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Kinh nghiệm làm dầu dừa nguyên chất

Hiện nay dầu dừa nguyên chất ngày càng phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Dầu dừa có nhiều tác dụng mà ai từng sử dụng dầu dừa cũng biết đến nhất là các chị em phụ nữ thì dầu dừa có nhiều tác dụng như chăm sóc tóc, chăm sóc da, làm trắng da… Nhưng hiện nay trên thị trường thì có vô số các loại dầu dừa với nhiều loại giá cả khác nhau.Chính điều này làm cho các chị em lo lắng mỗi khi chọn cho mình một loại dầu dừa hợp túi tiền mà không bị mua phải loại dầu dừa được pha thêm các loại tạp chất khác.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Kinh nghiệm làm dầu dừa nguyên chất

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em cách để có thể tự làm cho mình một chai dầu dừa nguyên chất để các chị em có thể yên tâm khi sử dụng dầu dừa để chăm sóc sắc đẹp cho chính bản thân mình.

Bạn có thể tự làm dầu dừa cho mình bằng cách nấu: bạn có thể nạo sẵn dừakhô sau đó cho vào nối và đun bằng lửa nhỏ để cho lượng hơi nước trong dầu dừa. Phần cơm dừa sẽ chìm xuống dưới và sau đấy bạn chỉ cần hớt phần dầu dừa nổi lên trên là đã có dầu dừa nguyên chất để sử dụng.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Kinh nghiệm làm dầu dừa nguyên chất

Bạn có thể làm dầu dừa bằng cách ép lạnh:bạn lấy cơm dừa sau đấy say nhuyễn và em qua miếng vải để thu lấy phần nước dừa từ cơm dừa chảy xuống. Sau đó bạn mang phần nước dừa chảy xuống đưa vào tủ lạnh phần dầu dừa sẽ đông lại phía trên, bạn chỉ cần lấy thìa hớt phần dầu dừa đông phía trên làđã có dầu dừa để sử dụng.

Mua dầu dừa nguyên chất được phân phối bởi thương hiệu likado

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt được cung cấp bởi likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram