LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Kinh nghiệm sử dụng khăn khô đa năng tốt nhất

Việc sử dụng khăn khô hay các loại khăn giấy là một sự tiện dụng mà các bà mẹ hay tìm đến để vệ sinh cho bé một cách tốt nhất, thế nhưng hiện nay lại có một số sản phẩm không đạt chất lượng tốt nhất, mặt khác lại sử dụng không đúng cách làm cho da bé bị tổn thương cũng như gây nên các tình trạng không đáng có trên da của bé. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm sử dụng khăn khô đa năng tốt nhất.

Việc sử dụng khăn khô đa năng tốt nhất chính là để ý va quan tâm đến hạn sử dụng của khăn khô đây là một sơ sót của rất nhiều người, vì khi khăn giấy gần hết hạn sẽ có một độ ẩm nhất định , và độ ẩm này sẽ làm cho các vi khuẩn phát triển và sinh sôi trong một điều kiện tốt và sẽ làm hại đến làn da của mọi người nói chung và làm hại đến làn da em bé nói riêng.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải khô đa năng likado

 

Kinh nghiệm sử dụng khăn khô đa năng tiếp theo chính và việc vệ sinh cho bé bằng khăn khô đa năng phải tốt nhất, bạn không nên sử dụng một khăn duy nhất mà có thể vệ sinh cho bé hết toàn thân như tay chân, mặt mũi, bụng hay cả bộ phận sinh dục được vì vi khuẩn sẽ còn lưu lại trên làn da của bé và các chất bẩn cũng sẽ không mất hết được Chính vì vậy bạn cần phải vệ sinh cho bé bằng nước ấm, và khăn khô đa năng chỉ để thấm ẩm và lau sơ bộ cho bé cũng như tăng tính hiệu quả giữ làn da của bé luôn khô tháng và làm da bé được sạch hơn.

Khi chọn hay sử dụng một loại khăn khô đa năng nào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng đến chất liệu cấu thành vì da của em bé rất mỏng manh và độ nhạy cảm cũng rất cao, chính vì vậy để cho bé không bị nhạy cảm cũng như không có tình trạng bị dị ứng bạn nên chọn các khăn khô đa năng có một bề mặt luôn mềm mịn, có một độ dày không quá mỏng cũng không quá dày vì sẽ làm cho bé bị đau hay không lau sạch được vết bẩn.

khăn vải khô đa năng likado 400g

Khăn khô đa năng likado

 

Kinh nghiệm cuối cùng khi sử dụng sản phẩm khăn khô đa năng chính là bạn nên chọn một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, và phải có các chứng nhận về chất lượng cũng như tiêu chuẩn kèm theo, nếu bạn muốn mua các sản phẩm giảm giá hãy cố gắng tìm hiểu kỹ thêm để giúp bé có một làn da tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng và an toàn khi bạn sử dụng trên da.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram