LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Loại khăn giấy khô đa năng nào chất lượng mà giá thành rẻ ?

Có thể nói khăn giấy là một sản phẩm mà gia đình nào cũng phải sử dụng tới. Nó giúp ích cho con người trong rất nhiều công việc khác nhau. Có rất nhiều loại khăn giấy khác nhau trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Chất lượng chắc chắn là mối quan tâm đầu tiên của người tiêu dùng trước khi quyết định mua bất cứ một sản phẩm nào đó. Nhưng giá thành sẽ là yếu tố ngay sau đó mà người tiêu dùng quan tâm nhiều. Vậy trên thị trường hiện nay có sản phẩm khăn giấy khô đa năng  nào vừa đảm bảo chất lượng tốt lại vừa có giá thành hợp lí? Câu trả lời chắc chắn sẽ có trong bài viết này.

Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Likado Việt Nam. Thương hiệu Likado đã có mặt trên thị trường Việt Nam trên hai mươi năm, sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado của thương hiệu Likado đã xây dựng được hình ảnh vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Một sản phẩm không đạt chất lượng chắc chắn sẽ không bao giờ có thể có mặt trên thị trường với khoảng thời gian hai mươi năm ấy. Thời gian cũng là một yếu tố có thể phản ánh phần nào chất lượng của sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado. Khăn giấy khô đa năng Likado còn rất vinh dự khi được nhận danh hiệu Thương hiệu tin dùng Thủ đô năm 2014. Cùng với đó, sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado đã được cấp giấy phép chất lượng của cục kiểm nghiệm chất lượng. Những giấy tờ, bằng chứng ấy dù vô tri vô giác nhưng nó đã cho người tiêu dùng thấy rằng chất lượng của sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn. Likado luôn đặt chất lượng lên làm tiêu chí hàng đầu bởi lẽ nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Sức khỏe là một vốn quý và nó là vô giá. Đồng tiền cũng không thể mua được lại sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nên Likado luôn hướng đến sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với tay người tiêu dùng. Nguyên liệu được Likado lựa chọn để sản xuất nên sản phẩm khăn vải khô đa năng Likado chính là bông. Khăn khô đa năng Likado có bề mặt êm ái và mềm mại rất thích hợp với đối tượng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cùng với được sản xuất từ bông nên khăn giấy khô đa năng Likado có độ thấm hút rất nhanh và tốt.

Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản nên các sản phẩm được tạo ra là những sản phẩm có chất lượng tốt. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm không chứa các loại chất bảo quản hay những chất tạo mùi hương nhân tạo như nhiều loại khăn giấy khô đa năng thông thường hiện nay trên thị trường. Những chất bảo quản ấy có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đối với người trực tiếp sử dụng sản phẩm. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado trước khi được đóng vào bao bì phải trải qua một giai đoạn nghiêm ngặt đó là giai đoạn tiệt trùng. Sản phẩm được tiệt trùng sau đó đóng gói vào túi zip và được đưa đến tay người tiêu dùng. Loại túi zip mà Likado lựa chọn là loại túi tạo điều kiện sử dụng và bảo quản thuận tiện nhất cho người tiêu dùng. Đối với thương hiệu Likado, người tiêu dùng luôn là đối tượng được quan tâm đặc biệt.

khăn khô đa năng likado

Với chất lượng tốt như vậy chắc hẳn nhiều người tiêu dùng sẽ nghĩ rằng sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado sẽ có giá thành khá cao. Nhưng ngược lại như vậy, giá thành của sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado vô cùng hợp lí, phù hợp với tình hình kinh tế của đại đa số gia đình hiện nay. Nếu so sánh chi phí bỏ ra sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado với các loại khăn giấy khác hay khăn ướt thì chắc chắn khăn giấy khô đa năng Likado sẽ là sản phẩm có mức chi phí thấp nhất.

Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng cho trẻ sơ sinh. Bởi lẽ sản phẩm đạt chất lượng tốt cũng như có giá thành hợp lí. Bề mặt mềm mại cùng với khả năng thấm hút tốt là hai đặc tính rất phù hợp với những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Nhưng sản phảm khăn giấy khô đa năng Likado không chỉ được dành riêng cho đối tượng là trẻ sơ sinh mà mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado sẽ trở thành dụng cụ tẩy trang hữu hiệu đối với các chị em phụ nữ thường xuyên trang điểm. Các chị em có thể yên tâm khi tiếp xúc trực tiếp sản phẩm lên da mặt vì nó sẽ tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đối với những người phụ nữ nội trợ, khăn giấy khô đa năng Likado còn giúp đánh bay những vết dầu mỡ cứng đầu.

Có thể nói, khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá thành hợp lí đối với mọi gia đình hiện nay.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram