LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Lợi ích của việc sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tinh dầu tràm được chiết xuất 100% từ lá của cây tràm  gió, khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ rất an toàn và không có tác dụng phụ giống các loai tinh dầu khác.Tinh dầu tràm huế có tính ấm nhưng không nóng, nên khi sử dụng sẽ không gây nóng rát giống như các loại tinh dầu tràm nguyên chất khác. Hiện nay rất nhiều bà mẹ luôn cất trong tủ thuốc của gia đình một chai tinh dầu tràm nguyên chất để phòng khi bị gió, ho, đau xương khớp.

Tinh dầu tràm huế

Sau đây các mẹ có thể tham khảo một số cách sử dụng tinh dầu tràm Huế cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

– Sử dụng tinh dầu tràm pha vào nước tắm để giúp giữ ấm cho cơ thể: khi tắm cho bé vào mùa đông bạn có thể pha thêm vào chậu nước tắm của bé 5 giọt tinh dầu tràm để giữ ấm và làm sạch cơ thể của bé.

– Sử dụng tinh dầu tràm Huế để phòng ho và trị cảm cúm: vào mùa lạnh bạn có thể sử dụng thêm tinh dầu tràm để giữ ấm cho cơ thể bé bằng cách bôi lên lưng bé và bôi lên khăn quàng cổ cho bé.

dầu tràm huế cao cấp

 

– Sử dụng tinh dầu tràm để giúp phòng đầy hơi cho bé: khi bé bị đầy hơi bạn có thể sử dụng vài giọt tinh dầu tràm để bôi lên vùng bụng và massager vùng bụng để giúp bé hết đầy hơi.

– Sử dụng tinh dầu tràm để giúp đuổi và điều trị côn trùng đốt: bạn có thể sử dụng đèn đốt tinh dầu để xông tinh dầu phòng giúp đuổi các loại côn trùng và khi bị côn trùng đốt bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên vết thương giúp giảm ngứa và sưng tấy.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt  được phân phối bởi thương hiệu likado

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram