LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Số lượng tờ giấy có trong một túi khăn giấy khô đa năng Likado

Có thể nói khăn giấy là một sản phẩm khó có thể không thấy xuất hiện trong các gia đình hiện nay. Khăn giấy là một sản phẩm được sử dụng phổ biến. Nó là một sản phẩm thiết yếu của cuộc sống. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khăn giấy của nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi sản phẩm của từng thương hiệu lại có những mức giá và trọng lượng riêng biệt. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm khăn giấy hàng đầu Việt Nam.

Được sản xuất từ bông, khăn giấy khô đa năng Likado có bề mặt rất mềm mại và êm ái tạo được cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với làn da của người tiêu dùng. Sẽ không còn cảm giác lo lắng bị khô da mỗi khi sử dụng khăn giấy. Khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất với công nghệ của Nhật Bản. Mọi công đoạn sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng giữu thói quen sử dụng khăn ướt trong cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng khăn ướt tuy tiện lợi nhưng lại mang đến rất nhiều ảnh hưởng không tốt với sức khỏe của chính người sử dụng.Trong khăn ướt có chứa các loại chất bảo quản có hại đến sức khỏe. Paraben là một chất bảo quản có trong khăn ướt có thể gây ung thư cho người sử dụng nếu như sử dụng trong một khoảng thời gian. Vì vậy nếu như bạn còn đang sử dụng khăn ướt trong gia đìnhthì hãy bỏ ngay thói quen đó và thay thế sản phẩm khăn ướt bằng khăn giấy khô đa năng Likado. Điều nay sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Trong khăn giấy khô đa năng Likado không có chứa các loại chất bảo quản hay các chất tạo hương liệu hóa học.

Mục đích lớn nhất mà các sản phẩm của thương hiệu Likado hướng tới đó chính là sức khỏe của người tiêu dùng. Khăn khô đa năng Likado là một sản phẩm được ưu tiên hàng đầu khi sử dụng cho trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh là đối tượng có làn da nhạy cảm và mỏng manh. Những tác động nhỏ ngoài môi trường hay từ các sản phẩm sử dụng cho trẻ cũng có thể làm tổn thương cho trẻ. Nhưng khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đủ đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh. Như nhiều sản phẩm khăn giấy thông thường, sau khi vệ sinh cho trẻ xong thường để lại những sợi nhỏ li ti trên da của trẻ. Đây là điều không bao giờ xảy ra với khăn giấy khô đa năng Likado. Những sợi nhỏ li ti ấy có thể vẫn vương lại những mầm bệnh và có thể gây hại cho trẻ. Khăn vải khô đa năng Likado sử dụng cho trẻ sơ sinh không chỉ được sử dụng ở dạng khô mà còn có thể sử dụng như chiếc khăn ướt. Chỉ với thao tác nhúng qua nước đơn giản, các mẹ có ngay một chiếc khăn ướt từ khăn giấy khô đa năng Likado vẫn đảm bảo an toàn sử dụng cho trẻ. Biến thành khăn ướt, khăn giấy khô đa năng Likado sẽ giúp cho các mẹ có thể vệ sinh cho trẻ sạch hơn và nhanh hơn.

khăn khô đa năng likado

Ngoài trẻ sơ sinh, khăn giấy khô đa năng Likado còn được sử dụng với các dối tượng khác trong gia đình. Với các chị em phụ nữ, các mẹ khăn giấy khô đa năng Likado có thể biến hóa trở thành dụng cụ tẩy trang an toàn với da mặt. Khăn giấy khô đa năng Likado còn là một sản phẩm có thể trở thành những chiếc khăn lạnh xua tan được cái nắng nóng trong ngày hè. Bạn chỉ cần nhúng khăn giấy khô đa năng Likado qua nước sạch và để trong tủ lạnh. Khi đi làm về bạn và những thành viên khác trong gia đình sẽ có một chiếc khăn lạnh để sử dụng. Chắc hẳn cảm giác mệt mỏi sẽ được xua tan nhanh chóng với sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado này.

Hiện nay khăn giấy khô đa năng Likado có rất nhiều dạng bao gói với trọng lượng khác nhau. Với khăn giấy khô đa năng Likado 400g với kích thước 20 x 22 cm, trong một túi có đến 200 tờ. Người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Cũng với khối lượng 400g với kích thước 15 x 20 cm, trong một túi có đến 300 tờ. 330 tờ chính là số tờ có trong khăn giấy khô đa năng Likado cuộn lớn và cuộn nhỏ nhưng trọng lượng của túi giấy ở hai loại sản phẩm này khác nhau. Với khăn giấy khô đa năng Likado cuộn nhỏ trọng lượng chính là 450g và khăn giấy khô đa năng Likado cuộn lớn là 480g. Mỗi loại sản phẩm đều có những mục đích sử dụng phù hợp riêng.

Khăn giấy khô đa năng Likado là sản phẩm đồng hành tốt nhất với cuộc sống của gia đình Việt hiện nay. Hãy để khăn giấy khô đa năng Likado làm người bạn trong cuộc sống của bạn. Truy cập ngay website likado.net để có thể đặt hàng nhanh chóng sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado chính hãng để có thể mua được giá thành hấp dẫn nhất. Sự thoải mái trong sử dụng, những nụ cười vui hài lòng với sản phẩm của người tiêu dùng chính là niềm vui lớn nhất của thương hiệu Likado.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram