LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Miếng lót phân su cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Khi chăm sóc trẻ sơ sinh, các mẹ thường quan tâm nhiều đến làn da của trẻ nhỏ mỏng manh và yếu ớt. Bất kì sản phẩm nào khi được lựa chọn sử dụng cho trẻ sơ sinh cũng phải đảm bảo được độ an toàn cho làn da của trẻ nhỏ. Khi trẻ nhỏ được sinh ra đời, các bé yêu thường đi phân su. Làn da của trẻ yếu ớt và rất dễ bị mẫn cảm nên các sản phẩm như các loại bỉm hay các loại tã giấy thông thường không có độ mềm mại nên sẽ khiến cho trẻ nhỏ cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy những sản phẩm miếng lót phân su đã ra đời để phần nào giải quyết được vấn đề này.

miếng lót phân su

Miếng lót sơ sinh

Miếng lót phân su được thiết kế ra đời nhằm mục đích có thể bảo vệ được làn da của trẻ nhỏ. Những miếng lót phân su được thiết kế với bề mặt khá mềm mại và có độ xốp.Vì vậy nó có thể thấm hút được dễ dàng nước tiểu của trẻ nhỏ khi trẻ đi vệ sinh. Hơn nữa khi trẻ nhỏ đi đại tiện miếng lót phân su cũng có thể nhanh chóng thấm hút được chúng. Điều này có thể giúp cho làn da của trẻ nhỏ không bị ảnh hưởng bởi những chất thải của trẻ. Mà ngược lại trẻ sẽ vẫn luôn được khô thoáng và sạch sẽ. Hơn nữa với sản phẩm có thể hạn chế được việc trẻ nhỏ bị hăm da ở những vị trí như ở mông hay ở phần bẹn.

Miếng lót phân su hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất, các mẹ có thể tham khảo sản phẩm miếng lót phân xu của likado miếng lót phân su,…  Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Các mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến chủ quan của những chủ cửa hàng bán đồ trẻ em hay của những người mẹ khác để tìm được sản phẩm thích hợp với bé yêu.

Các miếng lót phân su được sản xuất theo những công nghệ tiên tiến đem đến độ an toàn cho trẻ nhỏ, bảo vệ được sức khỏe của trẻ. Các chất độc hại không có mặt ở trong từng sản phẩm miếng lót phân su dành cho trẻ nhỏ. Khi sử dụng miếng lót phân su cho trẻ, trẻ nhỏ sẽ được cảm thấy thoải mái hơn và dễ chịu hơn. Sản phẩm miếng lót phân su được sản xuấ từ nguyên liệu an toàn với làn da của trẻ nhỏ, từ vải không dệt. Các sản phẩm sau khi qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sẽ được tiệt trùng trước khi được đóng gói và đưa ra bán ngoài thị trường. Vì vậy các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm miếng lót phân su dành cho trẻ sơ sinh. Trẻ cũng sẽ được thoải mái hơn khi được sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm các sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh của thương hiệu likado phân phối

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram