LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Nên chọn khăn quàng cổ nào cho bé

Giữ ấm cho con luôn là ưu tiên hàng đầu của mẹ khi mùa đông đến, để con không bị mắc các bệnh đường hô hấp, giữ ấm cổ, mũi, đầu và ngực là những vị trí quan trọng mà mẹ luôn quan tâm. Nếu bình thường mẹ phải mua rất nhiều phụ kiện để giữ ấm cho con như khăn quàng cổ, khẩu trang, mũ len, bịt tai…, mỗi phụ kiện bạn không chỉ mua một cái, bạn cần mua nhiều vì trẻ hiếu động dễ làm bẩn đồ dùng và bạn cần nhiều để thay đổi. Chính vì vậy mỗi mùa đông bạn chi rất nhiều tiền để mua đồ giữ ấm cho bé.

khan-da-nang-18

Khăn đa năng hà nội

Bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn nếu bạn chọn khăn ống đa năng làm đồ giữ ấm cho bé. Chỉ với khoản hơn 100.000 cho 3 chiếc khăn ống đa năng loại tốt, bạn có thể đủ cho bé thay đổi mà vẫn an toàn, ấm áp cho bé, tiết kiệm cho mẹ.

khan-da-nang-04

Khăn ống đa năng

Với khăn ống đa năng bạn chỉ cần mang vào cổ cho bé, hoặc bé lớn có thể tự mang được một cách dễ dàng. Khăn ống đa năng không có tà nên bạn không lo khăn gây vướng víu cho bé khi bé chạy nhảy vận động. Khăn cũng giữ sạch được lâu hơn vì tà khăn không vướng vào thức ăn . Bình thường khăn ống đa năng sẽ là chiếc khăn quàng cổ ấm áp, khi cần thiết như lúc đi đường hay trời trở gió bạn chỉ cần kéo lên thì khăn sẽ trở thành chiếc khẩu trang tiện lợi, hay chiếc mũ trùm che tai ấm áp cho bé. Điều quan trọng nhất là khăn ống đa năng luôn nằm trên cổ bé nên bạn sẽ không sợ bé mải chơi mà để quên đâu đó.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng, khăn giấy, khăn giấy khô được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram