LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Nên chọn túi ngủ có chất liệu như thế nào để sử dụng cho trẻ sơ sinh

Túi ngủ là một sản phẩm được khá nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho trẻ sơ sinh. Nhưng nhiều mẹ vẫn ái ngại về vấn đề khi trẻ nằm trong túi ngủ sẽ bị gò bó nên đã không sử dụng sản phẩm. Thế nhưng nếu khi đắp chăn cho trẻ, các mẹ thường thấy trẻ thường có phản xạ tự nhiên khi ngủ đó chính là đạp chăn ra khỏi cơ thể mình. Các mẹ dù rằng nằm bên cạnh trẻ nhưng không thể lúc nào cũng thức để trông chừng trẻ và đắp chăn cho trẻ kịp thời. Túi ngủ còn là một sản phẩm sẽ làm giảm được nguy cơ bị ngạt thở khi bị chăn, màn che kín mặt trẻ. Túi ngủ có thể nói là một giải pháp hợp lí nhất đối với các mẹ hiện nay.

Túi ngủ hiện nay thường có ba loại để cho các mẹ lựa chọn cho bé yêu. Loại có tây và có mũ che đầu sẽ tạo cảm giác thoải mái và êm ái cho trẻ cũng như có thể giữ ấm được toàn cơ thể cho trẻ. Nhưng khi mới sử dụng có thể trẻ sẽ cảm thấy khó chịu và không quen với chiếc túi ngủ mới. Nhưng qua một thời gian sử dụng trẻ sẽ cảm thấy đây là tổ ấm tuyệt vời của mình trong mỗi giấc ngủ. Thông thường loại túi ngủ này sẽ thích hợp với thời tiết lạnh.Loại túi ngủ không có tay và không có mũ che đầu sẽ thích hợp với thời tiết ổn định và không lạnh về đêm. Với loại túi ngủ này bé yêu sẽ được thoải mái tự do cử động chân tay theo ý muốn của mình. Các mẹ chỉ cần mặc cho bé một chiếc áo mỏng bên trong và đặt bé vào trong túi ngủ để bé có một giấc ngủ thật ngon lành trong tổ ấm của mình.

Mua thêm sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén cung cấp bởi likado

túi ngủ cho bé

 

Túi ngủ cho bé

Về việc lựa chọn túi ngủ cho bé yêu, có lẽ có rất nhiều mẹ sẽ mắc phải một sai lầm khi lựa chọn túi ngủ theo kích thước. Các mẹ có lẽ thường sẽ lựa chọn những chiếc túi ngủ rộng hơn kích thước của trẻ khá lớn để khi trẻ lớn lên vẫn có thể sử dụng tiếp được. Nhưng đây lại là một hành động vô cùng sai lầm. Khi mà chiếc túi ngủ quá rộng trẻ còn nhỏ rất có thể chui vào trong túi ngủ và có thể làm cho trẻ có thể bị ngạt thở do túi ngủ. Nguy cơ gây hại đến cho trẻ sẽ lớn hơn. Không những vậy những chiếc túi ngủ có kích thước khá lớn như vậy sẽ làm giảm độ giữ ấm cho trẻ. Khi lựa chọn túi ngủ cho trẻ, các mẹ nên lựa chọn một chiếc túi ngủ rộng hơn một chút so với kích thước cơ thể trẻ. Về chất liệu các mẹ nên lựa chọn loại túi ngủ có lớp vải bên ngoài mềm mịn để không gây ảnh hưởng cũng như kích ứng đến làn da của trẻ. Nói chung các mẹ nên lựa chọn những chất liệu vải như vải thun, cotton hay vải bông. Các chất liệu như vải tổng hợp, các mẹ tuyệt đối không nên lựa chọn cho các bé yêu. Các loại túi có thiết kế thích hợp dành cho trẻ sơ sinh các mẹ nên lựa chọn túi ngủ có khóa kéo phía trước hoặc bên sườn. Thông thường khóa kéo phía trước sẽ tiện dụng hơn nhiều. Nhưng với những trẻ dưới sáu tháng tuổi về đêm phải thường xuyên thay tã về đêm nên các mẹ nên lựa chọn những chiếc túi ngủ có thiết kế phần dưới có khóa riêng để có thể thuận tiện cho việc thay tã. Điều này sẽ giúp cho trẻ không bị giật mình trong giấc ngủ mà lại thuận tiện cho các mẹ khi kiểm tra và thay tã cho trẻ. Với mùa hè, các mẹ nên lựa chọn túi ngủ không có tay để trẻ thoải mái cử động và không bị gò bó và bị nóng khi ngủ.

túi ngủ cho bé

Túi ngủ cho bé

Những chiếc túi ngủ của trẻ phải được thay đổi khi thời tiết thay đổi. Vì vậy ít nhất các mẹ nên chuẩn bị cho trẻ hai chiếc túi ngủ. Một chiếc túi ngủ dày dặn dành cho thời tiết lạnh và một chiếc túi ngủ mỏng dành cho mùa hè. Túi ngủ sẽ giúp cho trẻ có giấc ngủ ngon hơn và đem đến sự an toàn cho trẻ. Các mẹ cũng sẽ yên tâm hơn khi ngủ khi để trẻ ngủ trong túi ngủ. Các mẹ nên quan sát kĩ phần nệm lót phía trong túi ngủ. Với những loại túi ngủ có những sợi bông li ti, các mẹ không nên lựa chọn. Bởi lẽ trẻ có thể hít phải những sợi li ti đó khi nó. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và phổi của trẻ. Chắc chắn đây không phải là điều mà các mẹ mong muốn phải không nào.

Các mẹ nên vệ sinh túi ngủ cho trẻ thường xuyên. Bởi lẽ túi ngủ tiếp xúc trực tiếp với toàn bộ cơ thể của trẻ. Các mẹ phơi thật khô sau đó mới cho trẻ sử dụng. Với từng loại chất liệu của túi ngủ, các mẹ sẽ có cách riêng để giặt theo đúng chỉ định đã được ghi trên hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu như muốn túi ngủ của bé yêu thơm hơn các mẹ có thể sử dụng nước xả nhưng loại nước xả được sử dụng các mẹ chỉ nên chọn loại có mùi thơm nhè nhẹ.

Túi ngủ như một chiếc kén giúp cho trẻ có một giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Vừa giúp bảo vệ an toàn cho trẻ vừa giúp cho trẻ có một giấc ngủ ngon, túi ngủ là một sản phẩm rất thích hợp với trẻ sơ sinh.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram