LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Nên dùng loại giấy vải khô đa năng nào để vệ sinh cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh là một đối tượng rất khó chăm sóc. Quá trình chăm sóc cho trẻ sơ sinh đòi hỏi phải vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi lẽ các bộ phận của trẻ sơ sinh vẫn còn non nớt và rất dễ tổn thương. Chính vì dễ tổn thương như vậy nên các sản phẩm sử dụng cho trẻ sơ sinh cũng phải có yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt. Những ngày tháng đầu đời chính là thời điểm quan trọng nhất ảnh hưởng đến cả quá trình sinh trưởng và phát triển sau này của trẻ. Vì vậy những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng. Các sản phẩm được sử dụng cho trẻ sơ sinh cũng cần phải lựa chọn kĩ càng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Có rất nhiều loại khăn ướt, khăn giấy khác nhau có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh. Thế nhưng không phải loại khăn giấy hay khăn ướt nào cũng tốt với trẻ. Các mẹ cũng đã phải lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong số vô vàn sản phẩm có trên thị trường hiện nay. Thế nhưng có rất nhiều mẹ đã tin dùng sản phẩm khăn ướt cho các bé sơ sinh. Khăn ướt có thực sự tốt như mọi người vẫn nghĩ.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn ướt
Khăn ướt là một sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng và sử dụng cho trẻ sơ sinh. Nhưng khăn ướt lại chính là một trong vô số nguyên nhân có thể làm bé bị tổn thương. Đã có không ít lần các phương tiện thông tin đại chúng khuyến cáo tới người tiêu dùng về tác hại của khăn ướt. Thế nhưng có lẽ vì sự tiện lợi của khăn ướt mà nhiều người vẫn bỏ qua những tác hại ấy. Khăn ướt có chứa các loại chất bảo quản và các hương liệu tạo mùi nhân tạo. Dù rằng các chất ấy đều nằm trong phạm vi cho phép nhưng ít nhiều nó cũng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ sơ sinh. Theo một số nghiên cứu gần đây, trong khăn ướt có chứa một chất khá nguy hiểm đó chính là paraben. Đây là một chất có thể gây ung thư cho người sử dụng nếu như sử dụng trong một thời gian dài. Các mẹ có lẽ ít biết đến thông tin này nên vẫn lựa chọn sản phẩm khăn ướt để sử dụng cho trẻ sơ sinh. Nhưng giờ các mẹ đã biết rồi thì có lẽ nên ngưng ngay thói quen sử dụng khăn ướt cho bé nhé các mẹ. Hơn nữa khăn ướt có giá thành cũng không hề rẻ. Vừa không an toàn với bé mà lại phải chi tiêu một khoản lớn cho việc sử dụng khăn ướt. Thật không đáng phải không các mẹ.
Trên thị trường hiện nay bên cạnh khăn ướt thì các dòng sản phẩm khăn giấy khô đa năng hay khăn vải khô đa năng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy đối với trẻ sơ sinh, loại khăn giấy khô đa năng hay khăn vải khô đa năng nào thực sự tốt. Có một gợi ý đến với người tiêu dùng đó chính là các dòng sản phẩm của thương hiệu Likado, khăn vải khô đa năng Likado, khăn giấy khô đa năng Likado.
Likado là một thương hiệu đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm về sản xuất các dòng sản phẩm khăn giấy khô đa năng và khăn vải khô đa năng. Các sản phẩm mang thương hiệu Likado là những sản phẩm nhận được những đánh giá khá tốt của người tiêu dùng. Đối với trẻ sơ sinh, khăn vải khô đa năng Likado là sản phẩm rất an toàn và phù hợp. Khăn vải khô đa năng Likado được sản xuất từ những sợi bông ép cotton. Nguyên liệu sản xuất khăn vải khô đa năng phải qua gia đoạn kiểm nghiệm sau đó được đưa vào dây chuyền sản xuất khăn vải khô đa năng Likado. Khả năng thấm hút của khăn vải khô đa năng Likado vô cùng tốt là nhờ những đặc tính của nguyên liệu sản xuất. Không chỉ có vậy nguyên liệu sản xuất cùng công nghệ sản xuất đã tạo nên cho bề mặt của khăn vải khô đa năng Likado độ mềm mại và êm dịu rất thích hợp với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

khăn giấy khô đa năng likado cuộn lớn
Không chỉ có vậy Likado là thương hiệu luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu cho những sản phẩm được tạo ra. Chính vì vậy sản phẩm khăn vải khô đa năng Likado không hề có những chất bảo quản độc hại cũng như các chất tạo mùi hương nhân tạo như nhiều loại khăn giấy hiện nay sử dụng. Sử dụng khăn vải khô đa năng Likado cho trẻ sơ sinh vừa đảm bảo an toàn về chất lượng, vừa tiện dụng với các mẹ. Các mẹ cũng có thể sử dụng khăn vải khô đa năng Likado như những chiếc khăn ướt bằng cách nhúng qua nước đun sôi để nguội. Nếu như vào mùa đông, các mẹ hãy nhúng qua nước ấm để không làm bé bị lạnh nhé. Các mẹ cũng có thể nhúng qua nước trà xanh hay nước chè đặc để sử dụng cho bé nha. Công nghệ sản xuất khăn vải khô đa năng Likado cũng rất ưu việt với công nghệ sản xuất Nhật Bản và có quy trình tiệt trùng trước khi đóng gói vào bao bì. Likado lựa chọn loại túi zip để đóng gói sản phẩm khăn vải khô đa năng Likado rất tiện dụng và dễ dàng bảo quản.
Đối với một sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý như khăn vải khô đa năng Likado thì các mẹ còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn để sử dụng cho bé yêu nhà mình.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram