LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Nên dùng miếng lót sơ sinh hay tã giấy cho bé

Miếng lót sơ sinh hay các loại tã giấy cho bé là một trong các vật dụng rất hữu ích trong việc chăm sóc vệ sinh các bé, nhưng mỗi loại lại có ưu nhược điểm là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nên dùng miếng lót sơ sinh hay tã giấy cho bé để có hiệu quả và tính an toàn tốt nhất.

Miếng lót sơ sinh hiện nay thường sẽ có 2 mặt khác nhau, một mặt sẽ được cấu tạo từ sợi bông nên mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho trẻ, về phần mặt còn lại sẽ được làm nguyên chất từ  nilon, mặt này có ưu điểm sẽ chống nước tiểu tràn xuống phía dưới đệm hoặc chỗ của bé nằm. miếng lót sơ sinh đều có tính năng bền bỉ, có thể tái sử dụng nhiều nhất, bền bỉ nên các bậc cha mẹ có thể an tâm mà sử dụng sản phẩm này nhiêu lần và lâu dài, từ đây các chi phí sẽ được tiết kiệm hơn.

miếng lót sơ sinh likado

Miếng lót sơ sinh likado

Miếng lót sơ sinh còn có thẻ cuộn tròn lại và đem theo một cách tiện lợi và dễ dàng, bên cạnh đó, sản phẩm đã được thiết kế với tính năng kháng khuẩn nên có thể yên tâm về sức khỏe và việc không bị kích ứng da của bé khi sử dụng. Tuy nhiên bạn phải vệ sinh một cách tốt nhất để bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

Tã là một loại sản phẩm phổ biến hiện nay, có tính thấm hút cao, có thiết kế như một dạng quần cho bé. Bên cạnh đó, khi bé đã đi ngoài, thì bạn có thể loại bỏ ngay mà không cần qua một giai đoạn giặt giũ cẩn thận nào. Tuy nhiên bạn phải chọn một kích thước phù hợp cho bé vì trong các phần hướng dẫn trên bao bì bạn phải chọn đúng cân nặng cũng như chiều cao để tránh các trường hợp bé bị tã siết quá chật làm cho máu không thể lưu thông và gây nên tình trạng bị hăm da.

tấm lót sơ sinh likado

Tấm lót sơ sinh likado

Để làn da non nớt của bé không bị kích ứng cũng như bị dị ứng khi mặc tã chọn phải chọn một đơn vị uy tín và chất lượng tốt cũng như phải có các loại giấy chứng nhận khác nhau để đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh trên da cũng như không có các hóa chất độc hại khác, khi mua bạn cũng nên đọc và tìm  hiểu kỹ các thông tin được ghi bên ngoài bao bì như địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng tã, nguồn gốc sản xuất hay các thông tin khác.

Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào thời gian thời tiết cũng như không gian để có thể sử dụng sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram