LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Nên dùng miếng lót sơ sinh hay tã giấy

Trước khi chào đón một thành viên mới của gia đình chào đời, các mẹ thường rất háo hức đi chuẩn bị đồ cho trẻ nhỏ. Nhưng có một câu hỏi đặt ra cho các mẹ đó chính là nên sử dụng những miếng lót sơ sinh hay sản phẩm tã giấy dành cho bé yêu của gia đình.Với những miếng lót sơ sinh, đây là một sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh khi trong những tháng tuổi đầu tiên. Những miếng dán dành cho trẻ sơ sinh thường được thiết kế khá đơn giản và khi các mẹ sử dụng cho bé thường phải sử dụng kèm với những chiếc quần đóng tã.Thị trường hiện nay cung cấp cho người tiêu dùng về sản phẩm miếng lót sơ sinh với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Các mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm hợp với bé yêu nhất. Còn với sản phẩm tã giấy thì thiết kế được chi tiết hơn và nó cũng có một chức năng như những chiếc tã giấy như cho những trẻ đã lớn.Viếc thiết kế của tã giấy có phần miếng dán ở hai bên. Khi các mẹ sử dụng cho các bé chỉ cần phải đóng hai bên đó vào mà không cần phải sử dụng đến những chiếc quần đóng tã. Đây là một ưu điểm hơn hẳn của tã giấy so với những tấm lót sơ sinh. Sau khi tã giấy được đóng hoàn chỉnh thì các mẹ có thể thấy nó như một chiếc quần nhỏ xinh dành cho bé yêu.

Miếng lót sơ sinh

 

Tấm lót sơ sinh

Về chất lượng của tã giấy và miếng lót sơ sinh có khá nhiều ý kiến.Sản phẩm miếng lót sơ sinh có thiết kế đơn giản và khi sử dụng cần phải dùng đến quần đống tã. Vì vậy, nên khả năng có thể bám sát vào cơ thể của trẻ nhỏ của miếng lót sơ sinh sẽ bị giảm. Phần vách ngăn của sản phẩm cũng sẽ không phát huy được tác dụng khi các bé cử động và có thể bị lệch vị trí nên khả năng tràn ra ngoài là khá cao.  Những nhược điểm này của miếng lót sơ sinh đã được khắc phục ở sản phẩm tã giấy. Những chiếc tã giấy như những chiếc quần nhỏ xinh và bám chắc được với cơ thể của trẻ nhỏ. Nhưng vách chống tràn sẽ phát huy được tác dụng của nó và nó sẽ đảm bảo không bị xô lệch khỏi vị trí đúng của nó trên cơ thể của trẻ nhỏ. Ngay cả khi trẻ nhỏ có những cử động mạnh thì những chiếc tã giấy vẫn ở đúng vị trí của nó. Khả năng thấm hút của những chiếc tã giấy được đánh giá hơn hẳn so với những miếng lót sơ sinh. Khả năng chống thấm và trào ngược lại của ta giấy cũng vô cùng tốt.

tã giấy cho trẻ sơ sinh

Tã giấy sơ sinh

Giá thành của hai loại sản phẩm này cũng không khó để có thể nhận ra sự khác biệt. Những miếng lót sơ sinh được thiết kế đơn giản và chất lượng chỉ ở mức độ trung bình thì giá thành chắc hẳn sẽ thấp hơn so với những chiếc tã giấy. Với sản phẩm miếng lót sơ sinh thông thường cứ khoảng 2 giờ đồng hồ các mẹ sẽ phải thay một miếng cho trẻ nhỏ. Như vậy tính ra trong khoảng một ngày các mẹ sẽ tốn khoảng 10 miếng lót sơ sinh. Còn với những chiếc tã giấy, khả năng thấm hút hơn hẳn so với miếng lót phân su. Và số lần thay tã của các bé chỉ khoảng 3 lần trong một ngày. Vì vậy theo bài kinh tế thì so với miếng lót sơ sinh, chi phí dành cho tã giấy cũng không chênh lệch là bao.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram