LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Nên dùng tã vải dán thương hiệu nào

Có khá nhiều loại tã hay bỉm trên thị trường hiện naydành cho trẻ sơ sinh. Các mẹ sẽ có thể lựa chọn các loại tã hay bỉm theo ý của mình. Thế nhưng cũng không dễ dàng khi các mẹ muốn lựa chọn một loại tã hay bỉm phù hợp với bé yêu.Vì sự tiện dụng nên nhiều mẹ đã lựa chọn những sản phẩm như tã giấy hay bỉm, tã quần. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những mẹ muốn sử dụng sản phẩm tã vải. Tã vải ngày nay được cải tiến rất thông mình. Tã vải dán được thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp với cơ thể của trẻ nhỏ.

Tham khảo sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh của thương hiệu likado

Image result for Tã dán

Tã dán cho bé

 

Khi các mẹ mua tã vải hay bất kì một sản phẩm nào cho trẻ sơ sinh của gia đình mình thì các mẹ cũng nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay không phải là ít và nó có thể được bày bán công khai. Nó được tạo ra rất công phu và rất giống với những sản phẩm đạt chất lượng nên có rất nhiều mẹ sẽ nhầm lẫn và mua phải những sản phẩm không tốt mà vẫn phải trả phí cao. Vừa gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bé lại vừa gây hao phí tiền của.

Tã vải được sử dụng nhiều ó lẽ cũng vì lí do an toàn với làn da của trẻ nhỏ và có thể tiết kiệm được chi phí. Tã vải có thể tái sử dụng được nhiều lần sau khi được giặt sạch và phơi khô. Sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiền nước và điện để giặt những chiếc tã vải. Với tã vải thì thương hiệu Dorabe và thương hiệu Bambi Mio là những thương hiệu được các mẹ tin tưởng lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho trẻ sơ sinh. Đây là những thương hiệu tã vải được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cũng rất hợp lí và chất lượng được đảm bảo.

Image result for Tã dán

tã dán cho bé

Tã vải được sản xuất từ chất liệu vải cotton nên có thể đảm bảo được độ thoáng mát cho làn da của trẻ sơ sinh. Vì vậy hăm da hay kích ứng da ở trẻ sơ sinh sẽ được hạn chế rất nhiều khi sử dụng những chiếc tã vải. Làn da của trẻ sơ sinh cũng được tiếp xúc với chất liệu vải an toàn không phải tiếp xúc với những hóa chất độc hại. Những chiếc tã vải được sản xuất chủ yếu là màu trắng. Khi các mẹ giặt những chiếc tã vải cũng lưu ý nên để riêng những chiếc tã ướt và những chiếc tã bị bẩn nhé.Khi những chiếc tã đã bị biến màu thì khi đó các mẹ nên bỏ chiếc tã đó đi và không sử dụng chúng cho bé yêu nữa nhé. Vì những chiếc tã đó không còn đảm bảo chất lượng nữa.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram