LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Người tiêu dùng Việt Nam đang lạc vào mê hồn trận khăn giấy ướt

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều loại khăn giây ướt của các công ty sản xuất nhưng chất lương của các loại khăn giấy ướt này thì chưa có một cớ quan pháp luật của Việt Nam quy đinh.Do đó rất nhiều bà mệ mỗi khi đi mua khăn giấy ướt thì đang như lạc vào mê hồn trận của rất nhiều loại khăn giấy ướt được các của hàng bày bán trên thị trường. Những loại khăn giấy ướt hiện nay đang được bày bán tren thị trường từ giá rẻ đến giá đắt điều này làm cho người sử dụng không biết làm sao để lựa chọ được một loại khăn giấy ướt an toàn để sử dụng.

khăn khô đa năng likado 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Đểđápứng nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay có rất nhiều công ty đang sản xuât khăn giấy ướt, nhưng làm sao để kiểm nghiệm được chất lượng của những loại khăn giấy ướt này thì không hềđơn giản vì Việt Nam chưa có một tiêu chuân nào chính thức cho việc sản xuất khăn giấy ướt. Thường thì trên bao bì của những loại khăn giấy ướt này chỉ ghi chung chung không có một thong tin nào rõ rang giúp người mua có thể lựa chọn được một loại khăn giấy ướtđúng tiêu chuẩn.

khăn giấy đa năng likado 300g 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Các loại khăn giấy ướt hiện nay đều sử dụng các hóa chất và hương liệu để bảo quản khăn giấy ướt được lâu hơn. Trong các loại hóa chất bảo quản này có chat paraben là chất có khả năng gây ung thư và vô sinh ở nam giới rất cao. Do dó người sử dụng nên cẩn thận chon cho mình một loại khăn giấy ướt an toàn.

Xem thêm sản phẩm khan vai da nangkhăn giấy khô , khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram