LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Nguyên liệu sản xuất khăn vải đa năng likado là gì?

Có rất nhiều khách hàng đã đặt cầu hỏi với công ty chúng tôi: khăn vải đa năng likado có sản xuất từ giấy tái chế không, nguyên liệu có đảm bảo chất lượng và tiệt trùng không, sử dụng khăn vải đa năng likado có an toàn cho bé.

khan-vai-da-nang-likado-cuon-nho

Khăn vải khô đa năng likado

Kính thư quý khách hàng!

Sản phẩm khăn vải khô đa năng likado được sản xuất từ nguyên liệu vải không dệt có cấu tạo từ polyeste và viscose, rất mềm mịn sạch sẽ rất thích hợp để vệ sinh cho các bé sơ sinh. Đối với làn da nhạy cảm của bé sử dụng khăn có bé mặt nhám có thể gây đau rất mẩn đỏ, vì vậy để vệ sinh cho bé các mẹ nên chọn sản phẩm khăn có bề mặt mịn như khăn vải khô đa năng likado để vệ sinh cho bé.

khan-vai-da-nang-likado-cuon-lon

Khăn vải đa năng likado

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu vải không dệt nhập khẩu 100% không phải là giấy tái chế nên rất sạch sẽ và đảm bảo, trước khi được được vào đóng gói khăn được chiếu qua ánh sáng hồng ngoại để diệt khuẩn, khi đóng gói có khóa zip đóng chắc nên không có môi trường cho vi khuẩn hoạt động.

Tại sao sử dụng khăn vải khô đa năng lại an toàn cho bé, khăn vải khô đa năng likado của chúng tôi được đóng gói tiệt trùng nên dùng để vệ sinh cho bé hoàn toàn yên tâm. Chúc các mẹ thông thái chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé nhà mình.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram