LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Hiện nay rất nhiều chị em ưa dùng dầu dừa nguyên chất để chăm sóc sắc đẹp nhất là đối với da và tóc. Dầu dừa giúp cho chị em có thể có một mái tóc dài, suôn mềm hơn, một làn da trắng mịn màng hơn. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh dầu dừa do đó rất khó để chị em có thể yên tâm khi chọn cho mình một loại dầu dừa tinh khiết và yên tâm để sử dụng.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

 

Những cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Chúng tôi xin chỉ dẫn các bạn một số cách để phân biệt được đâu là dầu dừa nguyên chất đâu là dầu dừa được pha lẫn với các dung môi khác.

Đối với dầu dừa được nấu theo phương pháp thủ công thì dầu dừa thường có màu vàng nhạt hay hơi đậm chứ không phải có màu trắng hay màu vàng ngà. Dầu dừa được nấu theo phương pháp thủ công thì tùy thuộc vào nhiệt độ nấu thì dầu dừa sẽ có màu sắc khác nhau: như màu vàng nhạt hay màu vàng đậm.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Những cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Phân biệt dầu dừa tinh khiết dựa trên mùi của dầu dừa: đối với dầu dừa tinh khiết thường có mùi thơm nhẹ nhàng như mùi kẹo dừa. Vì dầu dừa có chứa vitamin E và không bị oxy hóa nên dâù dừa có mùi thơm nhẹ

Phân biệt dầu dừa tinh khiết bằng trạng thái của dầu dừa khi đông lạnh: đối với dầu dừa thì nhiệt độ đông thấp do đó để phân biệt dầu dừa bạn có thể đưa lọ dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh để sau thời gian 30 phút-1h thì dầu dừa sẽ đông hoàn toàn. Nếu sau thời gian này dầu dừa không đông được hoàn toàn thì chắc chắn dầu dừa này đã được pha lẫn các loại tạp chất khác.

Mua dầu dừa nguyên chất giá tốt nhất được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram