LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những đồ cần thiết cho mẹ sắp sinh

Trẻ sơ sinh chính là một kết tinh tình yêu đẹp giữa hai người. Đó chính là một điều thiêng liêng, là đỉnh cao của tình yêu. Người mẹ đã phải mang thai chín tháng mười ngày và trải qua những giây phút đau đớn để có thể cho ra đời một thiên thần nhỏ bé mang tên trẻ sơ sinh. Trong thời kì mang thai, người mẹ đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn khó chịu và phải hy sinh rất nhiều ở một người phụ nữ. Thế nhưng tất cả những hy sinh ấy không đáng gì khi bé yêu an toàn ra đời. Khi đến những ngày tháng cuối cùng của thời kì mang thai, chắc hẳn các mẹ đã chuẩn bị cho mình một tâm lí cũng như các đồ dùng cần thiết để có thể chào đón em bé ra đời một cách tốt nhất. Những đồ dùng cần thiết cho những mẹ sắp sinh chắc chắn là một công việc lựa chọn rất quan trọng.

Các mẹ không nên để đến tận tháng cuối cùng của thai kì rồi mới đi chuẩn bị đồ đạc để cho việc sinh nở. Bởi lẽ lúc đó cơ thể người mẹ sẽ có những chuyển biến tùy từng cơ địa từng người mẹ. Có những mẹ sẽ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và dẫn đến các hoạt động chậm chạp hơn. Hơn nữa những tháng cuối thai kì cũng là một thời gian người mẹ phải hết sức cẩn thận trong việc đi lại vì có thể dẫn đến khá nhiều hậu quả cho cả người mẹ và em bé sắp chào đời. Không chỉ có vậy, có nhiều mẹ còn có thể gặp tình trạng sinh sớm. Chính vì vậy để việc chuẩn bị chào mừng em bé chào đời được chu đáo thì các mẹ hãy chuẩn bị những vật dụng từ những thời điểm trước đó.

phu-nu-mang-thai-co-nen-uong-milo-khong

Chuẩn bị tâm lý chính là một điều vô cùng quan trọng trong việc chào đón em bé chào đời. Không chỉ những bà mẹ có tâm trạng không ổn định và cần chuẩn bị thì những người bố cũng cần phải chuẩn bị tâm lý để đón thành viên mới và sát cánh bên người vợ thân yêu của mình. Ở giai đoạn cuối của thai kì, người mẹ khá căng thẳng và hay bị stress. Các dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh, cái bụng trở nên nặng nề hơn khiến cho người mẹ cảm thấy khó chịu trong người. Bên cạnh đó, lúc cảm thấy mệt mỏi như vậy người mẹ sẽ  không thể suy nghĩ hết được những vật dụng cần thiết. Đó cũng chính là một lí do để người mẹ nên chuẩn bị vật dụng từ trước.

Chuẩn bị sức khỏe, đó cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp em bé chào đời khỏe mạnh và người mẹ ổn định sau sinh. Sức khỏe chính là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người mẹ bầu hiện nay. Các mẹ hãy có chế độ tập luyện đều đặn và chế độ dinh dưỡng thích hợp để luôn giữ cho mình một sức khỏe tốt để đón một em bé khỏe mạnh chào đời.

shutterstock_54334177

Chuẩn bị giấy tờ là một việc không thế thiếu. Khi đến lúc sinh thì giấy tờ là thứ mà các mẹ bầu thường hay quên vì vậy trước khi sinh các mẹ hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước. Các mẹ bầu hãy photo chứng minh thư nhân dân hay hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng kí kết hôn và sổ khám thai định kì. Các mẹ đừng quên bất kì loại giấy tờ nào nhé.

Đồ sơ sinh là một điều mà không thể không chuẩn bị cho bé yêu. Tã lót là một vật dụng cần thiết hơn bất kì vật dụng nào. Các mẹ bầu cần chuẩn bị tã xô, tã chéo, tã giấy với số lượng khoảng ba mươi chiếc để có thể đảm bảo dùng đủ cho bé yêu trong những ngày đầu đời ở viện. Khăn là vật dụng không thể quên, khăn sữa, khăn xô với số lượng khoảng hai mươi chiếc cùng với khăn tắm khoảng từ 2 đến 4 chiếc. Tất, bao tay, bao chân giúp cho bé không tự làm tổn thương da mặt mình bằng cách lấy tay cào lến mặt. Các mẹ nên chuẩn bị từ 5 đến 10  đôi mỗi loại. Quần áo của trẻ sơ sinh để đảm bảo đủ ấm cho trẻ sơ sinh. Khi mới ra một môi trường khác chắc chắn trẻ rất lạ lẫm với môi trường đó và sẽ thích nghi dần dần. Vì vậy, việc giữ ấm cho bé là vô cùng quan trọng. Băng rốn, rơ lưỡi với số lượng khoảng 5 hộp băng rốn với 10 hộp rơ lưỡi. Gối ngủ, gối chặn và mền là những vật dụng cần thiết với trẻ sơ sinh. Chúng đảm bảo được độ an toàn hco trẻ khi trẻ nằm trên giường. Đối với mỗi loại các mẹ nên chuẩn bị 1 cái. Bình sữa và các dụng cụ đi kèm với nó, mỗi loại các mẹ nên chuẩn bị từ 2 dến 3 cái. Bông ngoáy tai dạng dùng cho trẻ sơ sinh. Giỏ, rổ đựng đồ sẽ giúp cho các mẹ đựng được đồ của bé vừa gọn gàng lại vừa đẩy đủ, không sợ bị thiếu hay rơi trên quãng đường di chuyển. Phấn rôm hoặc các mẹ có thể chuẩn bị kem chống hăm cho trẻ sơ sinh. Các mẹ hãy dùng nó để dưỡng da và chống hăm cho trẻ. Dầu gội, sữa tắm là những vật dụng cần thiết để vệ sinh sạch sẽ cho trẻ sơ sinh. Giúp cho bé sạch sẽ thơm tho. Giấy thấm, giấy loát, giấy ướt là những loại khăn giấy cần dùng cho trẻ sơ sinh.

Các mẹ hãy chuẩn bị dụng cụ đầy đủ để chào đón trẻ ra đời nhé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram