LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những công đoạn sản xuất của khăn giấy khô đa năng Likado

Trẻ sơ sinh là một thiên thần nhỏ trong gia đình. Mẹ chăm sóc cho trẻ từ những ngày tháng đầu đời, từ những thứ được coi là nhỏ nhặt nhất. Sự chăm sóc tỉ mỉ dành cho trẻ chính là sự thể hiện tình yêu thương bao la của người mẹ. Những vật dụng nhỏ nhặt như bao tay, bao chân mẹ đều nâng niu cẩn thận sử dụng cho trẻ. Tất cả những sản phẩm dành cho trẻ, mẹ đều lựa chọn cẩn thận. Bởi mẹ hiểu làn da của trẻ vẫn còn rất non nớt và nhạy cảm rất dễ bị tổn thương. Nên bất kì sản phẩm nào dành cho trẻ sơ sinh đều phải đạt chất lượng nghiêm ngặt. Việc vệ sinh cho trẻ cũng vô cùng quan trọng. Bởi lẽ các vi khuẩn gây bệnh cho trẻ có thể làm cho trẻ bị bệnh nếu như không được vệ sinh sạch sẽ bằng các sản phẩm an toàn. Khăn giấy và khăn ướt có lẽ là những sản phẩm được các mẹ ưa chuộng nhất. Thế nhưng đối với khăn ướt nó có nhiều tác hại hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Khăn ướt là một sản phẩm có chứa chất bảo quản và chất tạo mùi hương tổng hợp. Khăn ướt là sản phẩm dễ bị nấm mốc khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên các nhà sản xuất phải đưa thêm chất bảo quản vào trong sản phẩm để có thể giữ được sự ổn định về chất lượng. Nhưng đối với khăn giấy đặc biệt là khăn giấy khô đa năng Likado là sản phẩm an toàn với trẻ sơ sinh. Có rất nhiều người mẹ ưu tiên sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado để vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất dưới dạng khô nên có thời gian bảo quản dài mà không cần sử dụng đến các loại chất bảo quản hóa học. Những chất bảo quản ấy có ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nó có thể làm cho làn da của trẻ sơ sinh bị kích ứng, bị mẩn ngứa và đỏ. Như vậy là không hề tốt với trẻ sơ sinh. Và chắc chắn các mẹ cũng không hề muốn điều này phải không nào? Sử dụng khăn giấy khô đa năng Likado chính là một giải pháp an toàn cho trẻ sơ sinh.

Khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất từ nguyên liệu bông với công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado được tạo ra từ dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và đảm bảo chất lượng vệ sinh. Vì vậy mỗi sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado được đưa đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo chất lượng từ những khâu đầu tiên của quá trình sản xuất. Sự giám sát và quản lí chặt chẽ ngay từ những khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm đã tạo nên được chất lượng tốt cho sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado. Khôn g như những loại khăn giấy khô đa năng trên thị trường, khăn giấy khô đa năng Likado được tiệt trùng trước khi được đóng gói. Quy trình này sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm được duy trì từ khi sản phẩm thành phẩm đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado sẽ được đóng gói vào túi zip, loại bao bì tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản cho người tiêu dùng.

khăn khô đa năng likado

Với nguyên liệu sản xuất là bông, khăn khô đa năng Likado có ưu điểm vượt trội đó chính là bề mặt mềm mại cũng với khả năng thấm hút nhanh và tốt. Đó là hai ưu điểm được các mẹ yêu thích nhất ở sản phẩm khăn vải khô đa năng Likado khi sử dụng cho trẻ sơ sinh. Bề mặt mềm mại của khăn giấy khô đa năng Likado sẽ nhẹ nhàng làm sạch làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado như một chiếc khăn ướt nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn chỉ với một thao tác đơn giản. Các mẹ chỉ cần nhúng khăn giấy khô đa năng Likado qua nước lọc và sau đó sử dụng cho trẻ để có thể vệ sinh sạch nhất. Các mẹ có thể nhúng qua nước ấm để không làm trẻ bị lạnh trong quá trình vệ sinh cho trẻ. Nước trà xanh hay mướp đắng sẽ giúp cho trẻ tránh bị hăm da khi sử dụng bỉm vào những ngày hè thời tiết nóng như này.
Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm an toàn khi sử dụng với trẻ sơ sinh. Nhưng công dụng của khăn giấy khô đa năng Likado không chỉ dừng lại tại đó mà sản phẩm còn sử dụng được cho tất cả các thành viên trong gia đình. Mùa hè nóng bức đang đến gần, khăn giấy khô đa năng Likado có thể nhanh chóng trở thành những chiếc khăn lạnh xua tan cái nóng mỗi khi bạn đi làm về. Chỉ cần nhúng qua nước và sau đó để vào trong ngăn mát tủ lạnh là bạn đã có ngay một sản phẩm khăn lạnh đảm bảo chất lượng. Nhưng lưu ý, bạn nên để những chiếc khăn lạnh ấy trong một chiếc hộp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhé. Đối với các chị em phụ nữ, khăn giấy khô đa năng Likado còn có thể trở thành một dụng cụ tẩy trang hữu ích. Làn da của các chị em sẽ được làm sạch nhanh chóng bằng bề mặt mềm mại của khăn giấy khô đa năng Likado.

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram