LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những điều bạn cần nhớ khi đi du lịch

Đi du lịch là khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời, tuy nhiên có một số điều bạn cần nhớ để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người thân của mình.

khan-da-nang-38

Khăn đa năng

Thói quen của nhiều người là điền thông tin và thẻ hành lý gắn trên valy của mình, điều này là một thói quen tốt tuy nhiên sẽ gây bất lợi cho bạn nếu bạn điền thông tin quá ch tiết như tên, số điện thoại nhà hay địa chỉ nhà. Gợi ý an toàn dành cho bạn là chỉ nên điền tên, địa chỉ emai, số điện cầm tay hoặc bạn có thể điền địa chỉ nhà người thân mà bạn sắp đến, địa chỉ khách sạn bạn sẽ ở sắp tới…như vậy sẽ tốt hơn cho bạn.

khan-da-nang-30

Khăn đa năng

Nếu bạn ở khách sạn có nhiều tầng thì tốt nhất bạn chỉ nên ở nững tầng phía dưới, càng lên cao áp lực nước càng không ổn định, điều này có thể gây bất tiện trong sinh hoạt. Và trước khi tháo dỡ đồ đạc bạn nên kiểm tra các thiết bị như tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt…hãy chắc chắn chúng hoạt động nếu không hãy đổi phòng. Có một thói quen nữa bạn nên nhớ là hãy yêu cầu đổi ly nước trong phòng hoặc nếu không hãy rửa chúng bằng nước nóng trước khi sử dụng, bạn không thể biết ai đã sử chúng trước bạn và nhân viên khách sạn đã đổi lý mới hay chưa nên cứ cẩn thận là tốt nhất. Bạn chắc chắn không muốn mắc thêm bệnh khi đi du lịch đâu.

Nếu ai đó mời bạn ăn một món ăn lạ, bạn không nên từ chối nhưng chỉ nên nếm một ít, hãy thử trước để chắc chắn nó không gây hại cho bạn. Nếu là món ăn ngoài đường và chỗ đó không sạch sẽ thì bạn nên từ chối, điều này giúp bạn tránh những tình huống đáng tiêc sau này.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy, khăn giấy đa năng, khăn giấy khô được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram