LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những điều cần biết về miếng lót sơ sinh

Khi nói đến những niềm vui làm bố mẹ của mọi người bên cạnh đó sẽ là các vấn đề lo lắng khi sử dụng các đồ dùng để chăm sóc các thiên thần của gia đình, các đồ dùng phải có độ an toàn cho làn da và sức khỏe non nót của bé, một trong các vật dụng đó chính là tấm lót sơ sinh, sản phẩm này luôn làm cho các bậc phụ huynh phải suy nghĩ vì có tốt không, sử dụng thế nào, các thông tin sau đây sẽ cung cấp những điều cần biết về miếng lót sơ sinh.

Khi bạn chọn các loại miếng lót sơ sinh các bậc cha mẹ phải mặc định là không nên dùng nhiều nên cũng không nên mua nhiều, đây là một cách giúp cho da của bé cũng an toàn hơn và bảo vệ làn da tốt nhất, khi sử dụng cũng không nên sử dụng quá lâu nhất là luôn để dưới thân trẻ 24/24h làm như vậy sẽ cho bé sự khó chịu, vướng víu và làm cho da bé bị bí hơi. Sau khi thay miếng lót sơ sinh đã bẩn ra ngoài, bạn phải để da bé được thở trong vòng thời gian nhất định sau đó mới cho miếng lót mới vào.

miếng lót sơ sinh likado

Miếng lót sơ sinh likado

Những làn da của em bé luôn mỏng manh và yếu ớt vô cùng, các làn da em bé rất dễ dàng để bị nổi mẩn đỏ cũng như bị dị ứng nếu các bậc cha mẹ không dùng các loại quần áo hay các loại bỉm tả không chất lượng cho bé, một trong các điều cần nhớ trong tấm lót sơ sinh nói riêng và các vật dụng khác nói chung phải luôn có tính mềm mại, riêng tấm lót sơ sinh phải có bề mặt thấm hút tốt, ác miếng lót ở mặt đáy tấm lót phải làm bằng dạng vải khác nhau các khả năng thoát hơi ẩm phải tốt hơn để đưa các hơi nóng ra bên ngoài giúp cho những làn da của bé được hô hấp một cách tự nhiên và không bị hăm các vùng đùi hoặc mông.

tấm lót sơ sinh likado

Tấm lót sơ sinh likado

Khi sử dụng miếng lót sơ sinh tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải nhớ chính là khả năng thấm hút tốt thế nhưng sau khi để dưới thân bé từ 2 đến 3 tiếng bạn phải thay ngay hoặc kiểm tra miếng lót của bé, một mặt để thay mới khi miếng lót đã bẩn một phần cho da của bé được thông thoáng.

Việc thay mới miếng lót sơ sinh sẽ làm cho da bé không bị nhạy cảm, sạch sẽ hơn, da luôn trong tình trạng khô thoáng, không bị mẫn đỏ hay bị hăm mông , ngoài ra nếu miếng lót bẩn bạn cũng phải ngay lập tức thay mới cho bé để tránh bị nấm ngứa hay các dị ứng ngoài da khác.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram