LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những điều cần biết về tấm lót phân su

Tấm lót phân su là một trong các sản phẩm và vật dụng không thể thiếu ở trẻ sơ sinh, đây là một loại khăn có thể chịu được phân mà em bé sơ sinh mới lọt lòng và sẽ đi ra ngoài trong một vài ngày đầu tiên, với một làn da non nớt như vậy thì làm sao có thể chọn được một sản phẩm không có chất kích ứng cũng như hoàn toàn vô hại đến sức khỏe của bé. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về tấm lót phân su để có thể giúp cho bé an toàn nhất.

miếng lót sơ sinh likado

Tấm lót phân su likado

Hiện nay, bạn nên chọn các loại miếng lót sơ sinh có 3 lớp siêu thấm để có thể chăm sóc em bé được tốt hơn, với 3 mặt siêu thấm này sẽ có đến hàng ngàn lỗ hút khác nhau, giúp gia tăng các tình trạng bị thấm ngược cũng như có thể bảo vệ chống tràn một cách hiệu quả nhất cũng như có các hạt siêu thấm an toàn cho da của trẻ.

Tấm lót phân su hiện nay có thiết kế với 3 lớp khác nhau được làm từ nguyên liệu là một loại giấy ngoại nhập cùng với những tấm lưới cao cấp dùng được sản xuất bằng chất liệu PE đây là một sản phẩm có thể giúp thấm ngược một cách tốt nhất cũng như không gây hại đến da của bé, ngoài ra tấm lót phân su được khử trùng bằng các loại tia cực tím nên đảm bảo chất lượng cực tốt.

tấm lót sơ sinh likado

tấm lót sơ sinh likado

Với hàng ngàn lỗ hút cũng như có các lớp thấm ngược nên mang lại cho bé một cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất, ngoài ra còn có các hạt thấm hút ngăn việc phân su bị tràn ra ngoài, bên cạnh đó con giúp cho bé thêm phần thông thoáng cũng như dễ dàng có thể vệ sinh khi đã bẩn, tiết kiệm thời gian cũng như công sức dọn dẹp cho các bà mẹ.

Bên cạnh đó, để phát huy ưu điểm tốt nhất của tấm lót phân su, bạn cũng nên có cách sử dụng tốt nhất và bảo quản đúng nơi quy định, đầu tiên bạn nên để các bề mặt với hàng loạt lỗ hút tiếp xúc với mông của bé, sau đó bạn nên cắt túi lọc và trải các loại tã lên phía trên của mặc phẳng, tiếp đến hãy đặt tấm lót vào mông sau đó đặt bé lên và cuốn tấm lót phân su này lại, sau khi bé đã đi phân su ra ngoài thì bạn chỉ cần rút tã ra ngoài và có thể thay vào tờ mới. Để sản phẩm sử dụng tốt hãy bảo quan tại các nơi thoáng mát, không có bụi bẩn, vì là sản phẩm không tan ở trong nước nên bạn không được bỏ vào nhà vệ sinh.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram