LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những đồ dùng an toàn cho bé mới sinh

Trẻ sơ sinh là một đối tượng rất cần sự chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ, Bởi lẽ trẻ sơ sinh có một làn da mỏng manh và vô cùng nhạy cảm. Làn da cũng như cơ thể của trẻ sơ sinh rất dễ bị tổn thương do trẻ mới bước đến một môi trường sống. Mọi yếu tố có hại ngoài môi trường có thể làm tổn thương đến trẻ. Đó chắc chắn là điều mà không người mẹ nào muốn đối với con yêu của mình. Chính vì vậy những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh phải được lựa chọn vô cùng kĩ càng để đảm bảo được sức khỏe của trẻ sơ sinh trong những ngày đầu đời. Đối với trẻ sơ sinh những vật dụng an toàn là những sản phẩm được các mẹ tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Đối với đối tượng là trẻ sơ sinh có những vật dụng an toàn và không thê thiếu với bé được.

tham-choi-cho-be-01

Quần áo sơ sinh, đây là một thứ không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh. Các mẹ không nhất thiết phải mua một chiếc tủ quần áo riêng cho trẻ, nhưng đối với trẻ sơ sinh, quần áo sơ sinh là một điều không thể thiếu đươc. Ít nhất các mẹ nên chuẩn bị cho bé khoảng sáu bộ quần áo tre sơ sinh để có thể thay đổi trong ngày và đề phòng vào những thời điểm quần áo của trẻ giặt chưa khô được. Sáu đôi găng tay và sáu đôi tất chân là một điều các mẹ đừng nên quên nhé. Bao tay và bao chân là vật dụng không thể thiếu với trẻ sơ sinh. Bởi lẽ khi ra một không gian rộng lớn như môi trường bên ngoài, tay chân của trẻ muốn được cử động thoải mái hết mức và có thể tự làm tổn thương đến bản thân. Trẻ có thể tự lấy tay của mình dụi lên mặt. Điều đó làm tổn thườn da của trẻ. Nên bao tay và bao chân là vật dụng không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh. Đối với những vật dụng bằng vải, các mẹ nên chọn các loại vải có độ co giãn cũng như thoáng mát. Chất liệu của vải phải tốt để trẻ mặc vào cảm thấy thoải mái và không thấy bị gò bò khó chịu. Cũng như các chất liệu vải không tốt cũng có thể tự làm tổn thương trẻ.

combo-do-dung-cho-be-so-sinh (20)

Khăn và chăn là những vật dụng đối với trẻ sơ sinh là điều không nên thiếu. Trẻ sơ sinh cần có một chiếc chăn nhỏ riêng dành riêng cho trẻ sơ sinh. Bởi lẽ không thể để bé đắp chăn lớn của người trưởng thành vì khối lượng của chiếc chăn đó có thể làm cho trẻ bị khó thở và cảm thấy nặng. Cơ thể của trẻ hiện tại vẫn còn rất mỏng manh và yếu ớt nên các loại sản phẩm sử dụng cho trẻ phải được lựa chọn một cách phù hợp về kích cỡ.

Bình sữa, khăn sữa là một thứ không thể thiếu với những em bé ở những ngày đầu tiên của cuộc đời. Ngoài việc cho bú mẹ, các mẹ có thể chuẩn bị bình sữa cho bé để cho bé có thể bú những lúc không có mẹ ở nhà mà trẻ vẫn được uống sữ mẹ.

Đối với việc vệ sinh cho trẻ cũng vô cùng quan trọng. Một trong những sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng đó chính là khăn giấy khô đa năng Likado. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm khăn giấy dùng để vệ sinh cho trẻ rất an toàn và tiện lợi. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado của Công ty cổ phần Likado Việt Nam đã xuất hiện trên thị trường khoảng hai mươi năm. Khoảng thời gian ấy cũng đủ để cho người tiêu dùng chính mình kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm phù hợp với trẻ sơ sinh. Bởi lẽ đây là một sản phẩm có khả năng thấm hút rất nhanh và tốt. Với đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh nên bề mặt của khăn giấy khô đa năng Likado rất mềm mại và êm dịu để hạn chế tối đa mức làm tổn thương đến da của trẻ.. Khả năng thấm hút nhanh và bề mặt mềm mại ấy được tạo nên nhờ nguyên liệu Likado lựa chọn đó chính là bông. Nguyên liệu sản xuất nên khăn giấy khô đa năng Likado trước khi được đưa lên dây chuền sản xuất sẽ phải trải qua một giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt. Khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất hiện đại. Vào năm 2014, thương hiệu Likado đã rất vinh dự được nhận danh hiệu Thương hiệu tin dùng Thủ đô năm 2014. Đó là một bằng chứng nói lên chất lượng của sản phẩm qua cảm nhận của người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm trước khi được đóng gói sẽ phải trẻ qua giai đoạn tiệt trùng từng tờ sau đó được đóng vào loại bao bì tiện dụng trong quá trình sử dụng và bảo quản đó chính là túi zip. Hơn nữa, không như nhiều loại sản phẩm khăn ướt hay khăn giấy thông thường trên thị trường, khăn giấy khô đa năng Likado không hề chứa bất cứ loại chất bảo quản hay chât tạo mùi hương tổng hợp nào. Những chất bảo quản ấy độc hại với sức khỏe của người trực tiếp sử dụng nó. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado đã được cơ quan chức năng liên quan kiểm tra chất lượng và cấp giấy phép. Các mẹ hãy đặt niềm tin với sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado.

Hãy chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất để đồng hành với bé yêu từ những ngày đầu đời các mẹ nhé!

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram