LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những huệ lụy khó lường khi sử dụng dầu tràm kém chất lượng

Hiện nay vì lợi nhuận mà nhiều người đã và đang kinh doanh các mặt hàng dầu tràm kém chất lượng dẫn đến người sử dụng dần mất uy tín với dầu tràm Huế. Hiện nay nhiều bà mẹ sử dụng dầu tràm để phòng và trị các bệnh về đường hô hấp, bệnh cảm lạnh hay bệnh về đường tiêu hóa. Do đó khi sử dụng các loại tinh dầu tràm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới người sử dụng nhất là đối với trẻ sơ sinh thì việc sử dụng dầu tràm kém chất lượng còn dẫn đến hậu quả làm cho sức khỏe của trẻ nhỏ ngày càng xấu đi.

dầu tràm huế cao cấp

 

Dầu tràm huế

Vậy tại sao lại xuất hiện các loại dầu tràm không đảm bảo chất lượng:

– Vì hiện nay vùng nguyên liệu tràm tự nhiên ở Huế ngày càng cạn kiệt nên việc nhiều đơn vị phải đi thu gom lá tràm ở những nơi khác về để nấu dẫn đến giá thành cao, người nấu không có lợi nhuận nhiều.

Dầu tràm huế cao cấp

Dầu tràm huế

– Vì cạnh tranh không lành manh giữa những cơ sở nấu dầu tràm uy tín với nhau: vì lợi nhuận nhiều cơ sở đã pha lẫn các loại tạp chất vào để nấu dầu tràm như: lá chổi,lá bạch đàn… việc pha thêm các loại tạp chất này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vậy dầu tràm kém chất lượng xuất phát từ đâu?

–  Tinh dầu tràm kém chất lượng thường được người nấu trộn thêm các loại lá khác để nấu như: lá bạch đàn, lá thông, lá chổi… những loại lá này cũng có thể nấu thành các loại tinh dầu để sử dụng nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo cho người sử dụng.

– Ủ lá tràm: nhiều người nấu tinh dầu tràm đã ủ lá tràm với các loại dung môi khác như dầu hỏa để nấu. Nếu ủ như vậy sẽ thu được lượng tinh dầu gấp 3-4 lần với cách nấu thông thường. Loại tinh dầu này thường có tính nóng nên khi sử dụng cho trẻ nhỏ rất không an toàn.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram