LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh mà bố mẹ nên mua

Đối với trẻ nhỏ, đồ chơi chắc chắn là một thứ không thể thiếu. Trẻ em rất thích chơi đồ chơi. Đó là niềm vui, là tuổi thơ của trẻ. Thế nhưng đối với trẻ sơ sinh, đồ chơi không chỉ để tạo niềm vui giải trí cho trẻ mà những món đồ chơi còn ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sơ sinh. Những món đồ chơi có khả năng kích thích được sự phát triển của các giác quan của trẻ sơ sinh. Tư duy của trẻ những năm đầu đời cũng được kích thích phát triển cùng với những món đồ chơi đó. Từ những năm đầu đời trẻ đã được phát triển toàn diện nếu như bố mẹ chọn đúng đồ chơi cho trẻ. Khi quyết định mua bất kì món đồ chơi nào cho trẻ, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm. Bố mẹ nên mua đồ chơi của những thương hiệu có uy tín về đồ chơi trẻ em. Những thương hiệu đồ chơi uy tín sẽ đem lại các sản phẩm đồ chơi đạt chất lượng và đảm bảo được an toàn sức khỏe cho trẻ. Cùng với món đồ chơi đó, trẻ có thể phát huy được tối đa sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén của thương hiệu likado phân phối

Đối với trẻ sơ sinh một tháng tuổi, bố mẹ nên cân nhắc kĩ trước khi mua đồ chơi cho trẻ. Một tháng tuổi, trẻ còn nhỏ nên khi lựa chọn đồ chơi bố mẹ nên quan tâm nhiều đến kích thước đồ chơi. Với những món đồ chơi có kích thước lớn, đồ chơi phát nhạc lớn sẽ không đem lại niềm vui cho trẻ mà có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Với trẻ một tháng tuổi bố mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi có thể giúp cho trẻ học được cách quan sát, nhìn ngắm đồ vật khi chơi. Ví dụ như bố mẹ có thể mua đồ chơi xúc xắc hay đồ chơi treo nôi cho trẻ. Những món đồ chơi này có thể thu hút sự chú ý của trẻ giúp cho trẻ có thể học được cách quan sát. Có rất nhiều ý nghĩ sai lầm của bố mẹ, thông thường nhiều bậc phụ huynh sẽ nghĩ ở độ tuổi một tháng tuổi này, trẻ chi cần ăn và ngủ. Nhưng ở độ tuổi trẻ đã có thể nhận biết về thế giới xung quanh mình qua những gì bé có thể quan sát được. Bố mẹ nên lựa chọn những loại đồ chơi có nhiều hình dáng và đồ chơi nhẹ nhàng. Những bức tranh đơn giản có màu sắc tươi sáng cũng giúp cho trẻ học quan sát. Bố mẹ nên đặt những bức tranh ảnh đó cách mặt trẻ khoảng từ 20 đến 30 cm là tốt nhất để cho bé có thể quan sát. Không chỉ có vậy, bô mẹ cũng có thể treo những đồ chơi với nhiều hình dạng khác nhau với những màu sắc tươi sáng quanh giường ngủ của trẻ. Điều này có thể giúp cho trẻ dễ ngủ hơn.

đồ chơi cho bé

Với độ tuổi là hai tháng tuổi, ở độ tuổi này trí não của trẻ đang bước vào giai đoạn phát triển. Việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ ở tuổi này là rất quan trọng. Vì vậy bố mẹ khi chọn đồ chơi cho trẻ nên chú ý những món đồ chơi có thể kích thích sự phát triển về kĩ năng cho trẻ. Xúc xắc hay lục lạc là những món đồ chơi phù hợp nhất với trẻ hai tháng tuổi. Những món đồ chơi này phát ra âm thanh vừa phải và đẽ nghe sẽ thu hút được sự chú ý của trẻ. Để thu hút sự chú ý của trẻ, bố mẹ nên thường xuyên nói chuyện với trẻ. Trong quá trình nói chuyện nhẹ nhàng ấy có đôi lúc bố mẹ có thể cao giọng hơn một chút để tạo cho trẻ sự thích thú. Bố mẹ có thể đưa đồ chơi có màu sắc tươi sáng trước mặt của trẻ với khoảng cách thích hợp là 10 cm. Ở độ tuổi này, trẻ nhận thức được các vấn đề xung quanh mình. Vì vậy khi nói chuyện và đưa đồ chơi ra trước mắt trẻ, bố mẹ nên nói chuyện nhẹ nhàng và miêu tả những gì mình đang làm với trẻ. Hay bố mẹ có thể trêu đùa giúp trẻ vui hơn.

đồ chơi cho trẻ em

Từ 4 đến 6 tháng tuổi, trẻ có thể chơi được nhiều loại đồ chơi khác nhau. Bố mẹ có thể tìm mua những loại đồ chơi như thú nhồi bông, những loại đồ chơi có thể thay pin hay các đồ chơi nhạc cụ… Đồ chơi xếp hình là món đồ chơi có thể thu hút sự chú ý của trẻ bởi những màu sắc tươi sáng. Chất liệu những đồ xếp hình như vậy, bố mẹ nên lựa chọn bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Từ 4 đến 6 tháng tuổi chính là giai đoạn phát triển trí não của trẻ. Những món đồ chơi có thể kích thích sự phát triển trí não, sự sáng tạo của trẻ.

Đồ chơi cho trẻ tưởng chừng như đơn giản nhưng ở mỗi giai đoạn lại cần có những loại đồ chơi khác nhau để trẻ có thể phát triển toàn diện. Bố mẹ nên lưu ý về chất lượng của đồ chơi. Bởi lẽ đó là những đồ vật thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với trẻ nên nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nếu như đó là đồ chơi không đạt chất lượng. Hãy giúp trẻ phát triển toàn diện bằng những loại đồ chơi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của mình bố mẹ nhé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram