LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những lưu ý khi chọn và sử dụng giấy vải đa năng

Với tính năng có thể sử dụng một lần rồi bỏ, cũng như tin tưởng các tính năng sạch sẽ mà giấy vải đa năng mang lại các bà mẹ thường sử dụng giấy vải đa năng cho con của mình, nhưng bên cạnh đó, khi sử chọn và khi sử dụng dường như các bà mẹ vẫn chưa có một kinh nghiệm nhất định nên thường xảy ra các vấn đề về da của con trẻ bị dị ứng cũng như có các dấu hiệu về bị mẩn ngứa hay bị nổi sần đỏ trên da làm cho bé khóc quấy và khó chịu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các lưu ý khi chọn và sử dụng giấy vải đa năng tốt nhất.

khăn vải khô đa năng likado

Giấy vải đa năng likado

Lưu ý đầu tiên khi chọn giấy vải đa năng chính là không nên nhầm với các loại khăn giấy khô là giấy thường sử dụng vệ sinh thông thường để vệ sinh trên da của bé, vì theo các tình trạng nghiên cứu thì số lượng vi khuẩn có trong giấy vệ sinh lên đến 600cfu/g hoặc có thể hơn. Khi sử dụng giấy vải đa năng cần có một độ bền ướt riêng, nhất là khi thấm nước sẽ không có các tình trạng bị tan ra oặc bị nát, và tiêu chuẩn trên giấy khô hiện nay khi chưa tiệt trùng sẽ có đến số lượng vi khuẩn là 200cfu/g.

Như vậy nếu các loại giấy vệ sinh khô đã không có một yêu cầu nghiêm về chất lượng cũng như tính an toàn, và các loại giấy vải đã xuất hiện, loại sản phẩm này có thể đem đến một chất lượng sạch gấp 3 lần các loại giấy khác.

khăn vải khô đa năng likado 400g

Giấy vải đa năng likado cho bé

 

Khi chọn các giấy vải đa năng bạn nên chọn các loại giấy theo đúng với các nguồn gốc cũng như chất lượng đã có ở trên bao bì, không nên mua các loại giấy không có nhãn mác cũng như không đạt tiêu chuẩn. nếu có các sản phẩm giảm giá bạn cũng nên tìm hiểu một cách kỹ càng trước khi quyết định mua để đảm bảo tốt nhất cho các trẻ em cũng như các bé sơ sinh khi sử dụng.

Chất liệu của giấy vải đa năng lả rất quan trọng vi có thể làm da của bé bị khô rát cũng như bị đau khi giấy quá dày hoặc không thể lau sạch bụi bẩn vì giấy quá mỏng, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu một cách kỹ càng nhất đề độ dày mỏng cũng như khi sử dụng cho em bé thì sản phẩm phải đòi hỏi có một bề mặt luôn mịn màng để da của bé không bị kích ứng.

Trên đây là các lưu ý khi chọn cũng như sử dụng các loại giấy vải đa năng, hãy tìm hiểu kỹ càng đề bé có thể được an toàn cao nhất.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram