LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những món đồ không thể thiếu cho trẻ sơ sinh trong mùa hè

Đối với một người phụ nữ, thiên chức làm mẹ là một điều vô cùng hạnh phúc. Chắc hẳn lần đầu làm mẹ các mẹ đều cảm thấy rất hào hứng và hồi hộp. Lần đầu làm mẹ sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và nhiều điều còn chưa biết. Để chào đón một thành viên mới ra đời các mẹ chắc hẳn sẽ rất hào hứng đi sắm đồ cho trẻ. Khi đến cửa hàng, có lẽ các mẹ sẽ luôn cảm thấy mua như vậy là chưa đủ hay còn thiếu những vật dụng hay không. Để tránh trường hợp này xảy ra, các mẹ trước khi đi mua đồ cho trẻ các mẹ nên liệt kê hay viết ra một danh sách những đồ cần chuẩn bị cho trẻ sơ sinh. Như vậy khi các mẹ đi mua đồ sẽ luôn đầy đủ mà không bị dư hay thiếu bất kì món đồ nào. Các mẹ có thể tham khảo các đồ dùng cho trẻ trên mạng internet trước và tham khảo giá để có thể mua được những món đồ chất lượng mà tiết kiệm nhất. Các mẹ không nên để đến khi tháng cuối cùng của thai kì mới đi sắm đồ cho trẻ sơ sinh. Bởi lẽ khi ấy các mẹ sẽ di chuyển khó khăn hơn và cần phải đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn khô đa năng, khăn nén được phân phối bởi thương hiệu likado

set đồ cho trẻ sơ sinh

Vào mùa hè, thời tiết sẽ vô cùng nóng bức vì vậy khi chuẩn bị đồ cho trẻ sowsinh các mẹ cũng nên lưu ý lựa chọn những chất vải thoáng mát cho trẻ. Với trẻ sơ sinh, có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, nhưng có những thứ không thể thiếu với trẻ sơ sinh được. Áo sơ sinh là một thứ đồ không thể thiếu trong danh sách đồ dành cho trẻ sơ sinh. Đối với trẻ mới sinh các mẹ nên lựa chọn loại áo có khuy cài. Bởi lẽ lúc mới sinh, phần cổ của trẻ vẫn chưa được cứng. Vì vậy nếu như mặc những loại áo chui qua đầu sẽ hơi bất tiện và khó khăn. Các mẹ nên chọn áo cài khuy với chất liệu vải mềm và có phần khuy chéo chồng lên với nhau để phần bụng của trẻ được che chở không bị lạnh. Các mẹ nên chuẩn bị khoảng năm cái nha. Quần sơ sinh cũng là một trong những đồ không thể thiếu. Các mẹ cũng nên chuẩn bị quần sơ sinh với chất liệu cotton để trẻ có thể thoải mái khi mặc. Trẻ mới sinh chắc hẳn thóp vẫn còn chưa liền nên rất cần thiết đến mũ che thóp. Các mẹ chỉ nên che thóp cho trẻ trong tuần đầu tiên sau sinh. Bởi lẽ mùa hè thời tiết khá nóng nên sau một tuần mẹ có thể bỏ mũ che thóp để đầu trẻ thoải mái mát mẻ hơn. Bao tay, bao chân là những vật dụng vô cùng đáng yêu gắn liền với trẻ sơ sinh. Chất liệu của bao tay, bao chân các mẹ cũng nên chọn loại vải mềm và nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương đến làn da của trẻ. Các mẹ nên lựa chọn những bộ bao tay bao chân với kích cỡ vừa và nhỏ. Yếm sơ sinh là một vật dụng có thể giúp giữu ấm cổ cho trẻ và cũng có thể sử dụng khi các mẹ cho bé bú. Quần đóng bỉm, tã, các mẹ đừng quên nhé. Nếu không các mẹ cũng có thể đóng trực tiếp bỉm cho trẻ.

Khăn mặt xô, khăn gạc, khăn sữa là những chiếc khăn được sử dụng nhiều cho trẻ. Với những loại khăn này các mẹ nên chuẩn bị với số lượng khoảng 50 chiếc. Các mẹ có thể sử dụng khăn để lau mặt cho trẻ hay để quàng vào cổ trẻ. Khăn tắm, vật dụng dùng để lau khô người cho trẻ sau khi tắm. Các mẹ nên lựa chọn loại khăn tắm có mũ nhé. Giấy ướt, giấy cuộn là những đồ dùng để giúp cho mẹ vệ sinh cho trẻ. Nhắc đến trẻ sơ sinh là mọi người sẽ nghĩ ngay đến tã và bỉm. Các mẹ đừng quên hai món đồ này nhé.

set đồ sơ sinh

Bên cạnh quần áo, khăn xô, tã giấy thì những vật dụng phụ vụ việc ăn uống cho trẻ cũng không thể thiếu. Bình sữa, các mẹ nên lựa chọn loại bình với dung tích 120ml hay 150 ml cho bé. Núm ty thay thế dành cho trẻ. Với vạt dụng này các mẹ nên lựa chọn loại sản phẩm mềm và dai và đảm bảo chất lượng. Bởi lẽ vật dụng này tiếp xúc trực tiếp với miệng của trẻ. Một bộ rửa bình sữa sẽ không bao giờ là thừa cả phải không các mẹ. Một chiếc chiếu cói loại nhr dành cho trẻ. Chăn cotton mỏng để có thể đắp cho trẻ. Gối chặn, màn chụp, gối đầu là những vật dụng giúp cho trẻ có giấc ngủ ngon mà không bị tác động bên ngoài ảnh hưởng.

Những vật dụng vệ sinh cho trẻ cũng vô cùng quan trọng các mẹ nhé. Tăm bông loại nhỏ dành cho trẻ sơ sinh là vật dụng có thể giúp cho mẹ có thể vệ sinh sạch sẽ tai cho trẻ. Kem chống hăm, thuốc nhỏ mắt mũi cho trẻ sơ sinh các mẹ nên chuẩn bị để giúp trẻ luôn cảm thấy thoải mái. Sữa tắm gội cho trẻ, phần rôm, băng rốn, gạc rơ lưỡi. Cồn y tế được dùng để tiệt trùng rốn cho trẻ nhé các mẹ. Cặp nhiệt độ thủy ngân dành cho trẻ. Một chiếc cắt móng tay loại nhỏ dành cho trẻ. Các mẹ nên thường xuyên cắt móng tay móng chân cho trẻ để trẻ không tự làm tổn thương da của mình nhé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram