LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những sai lầm khi sử dụng khăn giấy khô cho trẻ sơ sinh

Việc các bà mẹ có con sử dụng các loại khăn giấy là một việc hết sức bình thường cũng như rộng rãi vì tính tiện dụng cũng như có thể sử dụng được một lần rồi bỏ đi, nhưng hiện nay lại có rất nhiều loại khăn giấy không đảm bảo được chất lượng và an toàn cho sức khỏe, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm về những sai lầm khi sử dụng khăn giấy khô cho trẻ sơ sinh hiện nay.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn giấy khô đa năng likado

Khi chọn khăn giấy khô cho bé các bà mẹ thường sẽ chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc cũng như không xem qua các tiêu chí chất lượng của khăn giấy, bên cạnh đó, các nhãn hiệu, các mặt hàng đang giảm giá có chất lượng hay không, có được bảo quản tốt hay không hoặc các mặt hàng không đảm bảo tiêu chí cũng không được các bà mẹ quan tâm và kiểm soát một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Một sai lầm tiếp theo khi chọn khăn giấy khô cho trẻ sơ sinh chính là không lưu ý đến chất liệu làm nên khăn giấy khô này, vì da của em bé nhất là các trẻ sơ sinh thường sẽ rất dễ bị nhạy cảm cũng như rất dễ bị dị ứng nên khi chọn các khăn giấy khô nên chọn các loại sản phẩm có độ dày nhất định, không dày quá hay cũng không nên mỏng quá vì sẽ không lau chùi sạch cũng như làm đau da của bé.

khăn vải khô đa năng likado 400g

Khăn giấy khô đa năng likado

 

Sai lầm tiếp theo khi sử dụng khăn giấy khô cho trẻ sơ sinh chính là việc vệ sinh không đúng cách, bạn không dùng các loại khăn giấy khô mà lau một cách tổng thể cho bé như từ tay chân, mặt mũi cho đến các bộ phận sinh dục của bé, làm như vậy sẽ không đảm bảo được các chất bẩn sẽ được sạch một cách an toàn nhưng sẽ dễ dàng lưu lại vi khuẩn có trên da của bé.

Bên cạnh đó, bé cần được vệ sinh bằng nước ấm, bạn nên sử dụng các khăn giấy khô để thấm ẩm và vệ sinh tổng quát trước sau đó mới tắm gội cho bé bằng nước, nếu không thì mỗi một bộ phận bạn chỉ nên dùng một lần duy nhất để tăng tính sạch sẽ cho bé cũng như giữ cho bé luôn được thoải mái, làn da khô thoáng, tránh các tình trạng bi ẩm ướt để sinh ra các vấn đề bệnh ở ngoài da cũng như các vấn đề về rôm sảy.

Sai lầm cuối cùng chính là không để ý đến hạn sử dụng của khăn giấy, nếu như vậy thì độ ẩm sẽ làm gia tăng vi khuẩn và giúp cho các vi khuẩn sống trong môi trường này, chính vì vậy hãy chọn các sản phẩm còn hạn lâu dài để tăng tính hiệu quả tốt nhất.

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram