LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những tác hại của khăn ướt đối với trẻ sơ sinh

Khăn ướt đối với nhiều mẹ đã trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều với trẻ sơ sinh. Dường như sử dụng khăn ướt đã trở thành thói quen của rất nhiều bà mẹ. Thế nhưng khăn ướt là một sản phẩm không tốt như nhiều người đã nghĩ. 

Trẻ sơ sinh là một đối tượng cần phải chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận. Những ngày tháng đầu đời của bé có khỏe mạnh hay không đều là do quá trình chăm sóc. Những sản phẩm được lựa chọn sử dụng cho trẻ sơ sinh đều phải là những sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao. Thế nhưng có rất nhiều mẹ đã có thói quen sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh.

khan_uot_tot_cho_be

Những tác hại của khăn ướt
Khăn ướt là một sản phẩm có những tác hại không thể lường trước đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và của những người trực tiếp sử dụng sản phẩm. Khăn ướt là một sản phẩm chứa khá nhiều loại chất bảo quản khác nhau. Cùng với đó khăn ướt còn chứa các loại hương liệu tổng hợp để tạo mùi hương cho khăn ướt. Tuy rằng những loại chất bảo quản cùng với hương liệu tổng hợp đều nằm trong phạm vi quy định cho phép. Thế nhưng những chất hóa học ấy ít nhiều cũng ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh. Bởi làn da của trẻ sơ sinh lúc này còn vô cùng non nớt và dễ bị tổn thương. Chỉ cần một tác động nhỏ thôi cũng có thể làm cho da bé bị tổn thương. Đối với việc sử dụng sản phẩm khăn ướt chứa các loại chất bảo quản da của trẻ sơ sinh có thể bị mẩn đỏ hoặc ngứa.
Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy trong khăn ướt có chứa một loại chất bảo quản có tên là paraben. Paraben là loại chất bảo quản có thể gây nên bệnh ung thư nếu như sử dụng sản phẩm chứa paraben trong một thời gian dài.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng khăn ướt khác nhau. Không chỉ có hàng chính hãng mà có cả những hàng khăn ướt kém chất lượng chà trộn vào. Khăn ướt là hàng chính hãng đã có những tác hại không thể lường hết được. Còn những sản phẩm khăn ướt kém chất lượng thì những tác hại ấy không biết còn đi đâu nữa. Hơn thể trẻ sơ sinh lại là một đối tượng có làn da nhạy cảm sử dụng các sản phẩm đó làm hại đến làn da cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Khăn ướt sở dĩ được ưa chuộng nhiều đến vậy có lẽ là do sự tiện ích của khăn ướt. Khăn ướt chỉ cần sử dụng xong rồi vứt vào thúng rác. Điều đó rất tiện dụng đối với các mẹ. Thế nhưng tác hại của nó lại vô cùng lớn. Chính vì vậy các mẹ hãy dần dần bỏ thói quen sử dụng khăn ướt như một vật không thể tách rời được.
Những giai đoạn đầu đời trẻ sơ sinh thường bài tiết qua da liên tục, làn da của trẻ nhạy cảm và rất mỏng nên cần phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối. Việc các mẹ chỉ sử dụng khăn ướt để vệ sinh cho trẻ sẽ không thể làm sạch cho bé yêu được. Việc không sử dụng nước để vệ sinh cho trẻ sơ sinh sẽ khiến cho da của trẻ không được sạch sẽ và đó có thể là nguồn bệnh cho trẻ sơ sinh.

khăn ướt
Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm tiện dụng không kém gì khăn ướt nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo an toàn. Các mẹ có thể sử dụng các sản phẩm đó để thay thế cho khăn ướt trong việc vệ sinh cho bé. Những sản phẩm có thể thay thế được khăn ướt như bông y tế, khăn sữa hay khăn vải đa năng.
Về sự tiện dụng các mẹ có thể lựa chọn khăn giấy khô đa năng để vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Khăn giấy khô đa năng là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu an toàn với người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường đó là bông. Bông tạo nên cho bề mặt của khăn giấy khô đa năng có độ mềm mại và êm dịu. Đây chính là một đặc tính ưu việt rất phù hợp với là da nhạy cảm và mỏng của trẻ sơ sinh. Khăn giấy khô đa năng còn là một sản phẩm không chứa các loại chất bảo quản và các hương liệu tạo mùi có ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Likado là một thương hiệu khăn giấy khô đa năng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Các mẹ có thể đặt niềm tin cũng như sức khỏe trong những ngày tháng đầu đời của trẻ vào khăn giấy khô đa năng Likado. Bởi lẽ đây là một sản phẩm đã được cục kiểm nghiệm kiểm tra và cấp giấp phép về chất lượng. Hơn thế nữa khả năng thấm hút của khăn giấy khô đa năng Likado có thể gây ấn tượng với người sử dụng. Khả năng thấm hút ấy hoàn toàn là do nguyên liệu sản xuất nên khăn giấy khô đa năng. Không chỉ có vậy khăn giấy khô đa năng Likado trước khi đóng gói còn được trải qua giai đoạn tiệt trùng từng tờ. Chất lượng của khăn giấy khô đa năng Likado đã được khẳng định qua hơn hai mươi qua.
Sản phẩm khăn ướt đem lại nhiều tác hại hơn là lợi ích đối với người trực tiếp sử dụng sản phẩm cũng như nó nguy hại đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Chính vì vậy các mẹ hãy bỏ thói quen sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh mà thay vào đó là những sản phẩm khác an toàn cho trẻ như khăn giấy khô đa năng Likado.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram