LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những tính năng có trên khăn giấy vải không dệt

Thông thường Các bà mẹ thường sử dụng các loại khăn giấy để vệ sinh cho con trẻ của mình, thế nhưng hiện nay lại xuất hiện thêm các thông tin về sản phẩm không đạt chất lượng và không đảm bảo cho người sử dụng, vì trong đó có rất nhiều chất bảo quản, hương tạo màu nên có thể gây dị ứng và kích ứng trên da, nếu ở trẻ em sẽ có những tình trạng đáng lo ngại cùng các vấn đề về da rất nghiêm trọng.

Thấu hiểu được các yêu cầu đó, các nhà sản xuất hiện nay đã cho ra đời một loại sản phẩm chính là khăn giấy vải không dệt. các thông tin sau dây sẽ nói đến tính năng của loại khăn giấy này.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Khăn giấy vải không dệt likado

Loại khăn giấy vải không dệt này hoàn toàn không có các chất bảo quản nên đạt chất lượng rất cao và được nhiều người bình chọn vì thích hợp cho mọi làn da khác nhau, đặc biệt là có thể sử dụng trên các làn da của em bé mà không có các tình trạng như bị dị ứng, mẫn đỏ.

Khăn giấy vải không dệt được sử dụng trong việc vệ sinh em bé ma còn làm một sản phẩm tẩy trang rất hiệu quả giúp chị em có thể mang lại một vùng da hoàn toàn sạch không còn các phấn và luôn an toàn cho da mặt, bên cạnh đó, giấy vải không dệt còn có thể đem theo ra ngoài mà không bị bám bẩn cũng như không bám vi khuẩn.

Được làm từ sợi vải cotton mềm mịn khăn giấy vải không dệt nên đem lại một cảm giác rất thoải mái khi sử dụng  cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng cũng như có một chất lượng cao nhất. Ngoài ra, khăn vải không dệt là một sản phẩm đã được sản xuất trên một dây chuyền với một công nghệ hiện đại cũng như kiểm soát các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt để đạt một tiêu chuẩn tốt nhất.

khăn khô đa năng likado

Khăn giấy vải không dệt likado

Khăn giấy vải không dệt các bà mẹ không nên nhầm với các loại khăn giấy khô là giấy thường sử dụng vệ sinh thông thường để vệ sinh trên da của bé, vì theo các tình trạng nghiên cứu thì số lượng vi khuẩn có trong giấy vệ sinh lên đến 600cfu/g hoặc có thể hơn. Khi sử dụng giấy vải không dệt cần có một độ bền ướt riêng, nhất là khi thấm nước sẽ không có các tình trạng bị tan ra hoặc bị nát, và tiêu chuẩn trên giấy khô hiện nay khi chưa tiệt trùng sẽ có đến số lượng vi khuẩn là 200cfu/g.

Trên đây là các tính năng của khăn giấy vải không dệt hiện nay, hãy chọn cho các bé nhà mình một sản phẩm đầy đủ nguồn gốc cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trên da của con mình.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram