LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những ưu điểm của khăn giấy khô likado tốt hơn khăn ướt

Bài viết này thương hiệu likado xin liệt kê ra những ưu điểm vượt trội của khăn giấy khô likado so với khăn ướt

khăn vải khô đa năng likado 1

Khăn vải khô đa năng likado

Độ an toàn đối với trẻ sơ sinh

Khăn giấy khô đa năng likado được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tiệt trùng 100% và được đóng gói ở dạng khô nên hoàn toàn không cần bất kỳ chất bảo quản nào vì vậy khi dùng khăn giấy khô đa năng likado khả năng gây dị ứng mẫn ngứa cho trẻ sơ sinh là hoàn toàn không có.

Khăn giấy khô đa năng likado có nguyên liệu từ vải tinh chế với thành phần từ các sợi viscos và polyeste không phải từ giấy tái chế nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kinh tế

Sản phẩm khăn giấy khô likado của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với khăn ướt cùng một số lượng tờ như nhau một gói khăn ướt có giá cao gấp ba lần so với khăn giấy khô likado.

Khăn giấy khô đa năng likado với số tờ 270 tờ nhưng mức giá chỉ 40k/1 bịch

khăn vải khô đa năng likado 3

Khăn vải đa năng likado

Tính tiện lợi

Khăn giấy khô likado ở trong môi trường khô nên thời gian bảo quản lâu hơn khăn ướt, có thể mở túi dùng nhiều lần nhưng không lo khăn giấy khô bị hỏng, khăn giấy khô đa năng likado có hạn sử dụng lên tới 3 năm.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của khăn giấy khô đa năng likado so với khăn ướt. chúc các mẹ lựa chọn sáng suốt.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram