LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những ưu điểm vượt trội của khăn giấy khô đa năng so với khăn ướt

Trẻ nhỏ là một trong những đối tượng cần sự cẩn thận và tỉ mỉ trong cách chăm sóc. Trẻ nhỏ, các bộ phận trên cơ thể đều rất non nớt và dễ bị tổn thương bởi những tác động không tốt từ môi trường cũng như những tác động từ những vật dụng mà các bậc phụ huynh sử dụng cho bé yêu nhà mình. Chính do đó mà việc lựa chọn các sản phẩm sử dụng cho bé yêu là một việc vô cùng quan trọng bởi lẽ nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bé yêu. Do đó các bậc phụ huynh có thể lưu tâm một chút khi lựa chọn các sản phẩm dành cho bé yêu nhé. Với xã hội hiện đại ngày nay, có rất nhiều mẹ vẫn giữ thói quen sử dụng khăn ướt để vệ sinh cũng như để sử dụng cho bé yêu. Vậy điều này có thực sự tốt như các mẹ nghĩ hay đơn giản nó chỉ là một sự tiện dụng. Ấy thế nhưng sự tiện dụng này lại có thể gây ảnh hưởng đến bé yêu của bạn. Bởi lẽ khăn ướt là một sản phẩm đã được rất nhiều thông tin đại chúng khuyến cáo và thông báo đến với người dân về những tác hại khó lường của khăn ướt đối với sức khỏe của người sử dụng. Có lẽ sự tiện dụng này nên được thay thế bằng một sản phẩm khác thích hợp hơn và an toàn hơn. Tuy rằng chưa phổ biến trên thị trường nhưng cũng đã có không ít người dân cũng như các bậc phụ huynh tin dùng và kiểm chứng sản phẩm khăn giấy khô đa năng. Vậy những chiếc khăn giấy khô đa năng ấy có những tính năng, ưu điểm nào vượt trội hơn so với những chiếc khăn ướt truyền thống.

khăn vải khô đa năng likado
Đầu tiên phải kể đến tính an toàn. Về mặt an toàn, có lẽ khăn giấy khô đa năng vượt trội hơn rất nhiều so với khăn ướt. Khăn giấy khô đa năng được sản xuất từ nguyên liệu là vải được tinh chế gồm có những sợi polyeste và những sợi viscos. Khăn giấy đa năng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và đảm bảo an toàn chứ khôngphải từ nguồn nguyên liệu tái chế nhé các mẹ. Với nguyên liệu an toàn như vậy chắc hẳn nó sẽ an toàn hơn nhiều so với khăn ướt. Sản phẩm khăn giấy đa năng được đảm bảo an toàn ngay cả với trẻ sơ sinh, độ tuổi mà da của trẻ còn vô cùng non nớt. Không chỉ có vậy, khăn vải đa năng còn không hề chứa bất kì loại chất bảo quản hay các loại chất hóa học, nhân tạo nào. Cùng với đó khăn giấy đa năng cũng không có bất kì mùi hương nhân tạo nên nào nên đảm bảo được độ an toàn của sản phẩm. Khi lựa chọn sử dụng khăn giấy đa năng các mẹ hãy yên tâm vì chất lượng đã được kiểm định và sau đó mới đưa ra thị trường tiêu thụ. Bé yêu sẽ không bị kích ứng da hay mẩn ngứa khi sử dụng khăn giấy đa năng như khi sử dụng những loại khăn ướt thông thường.
Tiêu chí tiếp theo có thể so sánh giữa khăn ướt và khăn giấy đa năng đó chính là tính tiện lợi. Khăn ướt khi quý khách mở gói ra mà quên hay để một thời gian không đóng nắp lại thì chất lượng của khăn ướt sẽ bị giảm đi. Đối với khăn vải khô đa năng likado thời hạn bảo quản có thể lên tới ba năm kể từ ngày sản xuất. Hơn nữa đây là sản phẩm khăn giấy khô nên rất dễ bảo quản khi sử dụng. Các mẹ có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị hỏng khăn giấy khô đa năng. Khăn giấy đa năng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, được tiệt trùng trước khi đóng gói. Khăn giấy đa năng luôn đặt chất lượng cũng như tính tiện dụng của sản phẩm lên hàng đầu.

khăn giấy khô đa năng likado 400g lớn
Kinh tế cũng là một vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm trong thời buổi đồng tiền mất giá hiện nay. Đối với những sản phẩm khăn ướt cùng số tờ so với khăn giấy khô đa năng nhưng lại có giá cao hơn gấp hai đến ba lần so với giá của khăn giấy khô đa năng. Giá thành của khăn giấy khô đa năng vô cùng hợp với túi tiền  của mọi gia đình hiện nay. Trong cuộc sống có rất nhiều khoản phải chi tiêu trong gia đình, thế nhưng với việc sử dụng khăn giấy khô đa năng gia đình bạn sẽ giảm nhẹ đi gánh nặng về mặt kinh tế.
Khăn giấy khô đa năng là một sản phẩm có chất lượng đã được kiểm định chất lượng. Không chỉ dành được ưu thế về chất lượng mà giá thành của sản phẩm cũng vô cùng hợp với túi tiền của nhiều gia đình hiện nay. Cùng với đó sự tiện dụng của khăn giấy khô đa năng likado vượt trội hơn nhiều so với khăn ướt. Khăn giấy khô đa năng còn có thời hạn bảo quản khá dài, không sợ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng chưa hết. Chắc hẳn với những ưu điểm vượt trội của khăn giấy khô đa năng thì bạn sẽ loại bỏ ngay thói quen sử dụng khăn ướt chứ. Khăn giấy khô chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng cùng với đó là độ an toàn ổn định. Điều đó sẽ giúp cho bạn không còn lo lắng khi sử dụng sản phẩm khăn giấy khô đa năng.

xem thêm các sản phẩm giấy khô đa năng, giấy vải đa năng của likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram