LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Những ưu nhược điểm của túi ngủ dành cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh là đối tượng cần sự chăm sóc tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Bố mẹ luôn đồng hành cùng bé yêu ngay từ những phút giây đầu đời của bé. Từ giấc ăn, giấc ngủ của trẻ, bố mẹ luôn chăm sóc ân cần và cẩn thận với tình yêu thương lớn với đứa con yêu của mình. Có rất nhiều sản phẩm sử dụng cho trẻ sơ sinh mà bố mẹ luôn muốn chuẩn bị cho trẻ. Giấc ngủ là một điều vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh. Thông thường với thời tiết mùa hè, các mẹ thường đắp cho trẻ nhỏ một chiếc chăn mỏng. Với mùa đông thì chắc chắn việc đắp chăn ấm để giữ ấm cơ thể cho trẻ là điều quan trọng. Thế nhưng khi ngủ trẻ thường cử động tay chân và thường đạp chân ra khỏi người. Các mẹ dù nằm ngủ bên cạnh bé nhưng không thể lúc nào cũng thức để canh chừng bé khi đạp chăn ra rồi đắp chăn vào cho bé. Vậy đâu là cách giải quyết để trẻ vừa đắp chăn mà các mẹ vẫn có giấc ngủ ngon. Sản phẩm túi ngủ chính là một giải pháp để các mẹ giải quyết được vấn đề bấy lâu nay.

Mua thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén của thương hiệu likado

túi ngủ cho bé

Túi ngủ cho bé

Túi ngủ là một sản phẩm có lẽ chưa được sử dụng rộng rãi với các mẹ hiện nay. Túi ngủ được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ để giúp giữu ấm cho trẻ và tạo giấc ngủ ngon lành cho trẻ. Bé yêu của gia đình bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon hơn khi được sử dụng túi ngủ. Túi ngủ hiện nay có ba loại. Loại không có tay và mũ, loại có tay và mũ, loại kiểu áo liền quần. Các mẹ có thể dựa vào cân nặng và chiều dài của trẻ để lựa chọn kích thước túi ngủ phù hợp cho trẻ. Khi lựa chọn túi ngủ cho trẻ, các mẹ nên kiểm tra phần nệm lót ở phía trong của túi ngủ. Tránh mua những loại túi ngủ có những sợi lông nhỏ ở phần nệm lót. Bởi lẽ khi ngủ trẻ có thể rất dễ bị hít phải những sợi lông nhỏ li ti đó làm ảnh hưởng đến phổi của trẻ. Với mùa hè, các mẹ nên lựa chọn những loại túi ngủ có phần nệm lót mỏng và loại không có tay và mũ. Như vậy bé sẽ được thoải mái khi ngủ, các mẹ cũng có yên tâm trẻ không bị lạnh cũng không bị nóng khi ngủ. Đối với mùa đông, những loại túi ngủ có lớp nệm dày chắc chắn sẽ được lựa chọn. Túi ngủ sẽ giữ ấm được cho trẻ trong giấc ngủ của trẻ.

các loại túi ngủ cho bé

Các loại túi ngủ cho bé

Các mẹ có thể sử dụng túi ngủ cho trẻ từ khi trẻ được vài tuần tuổi. Hay đến tận khi trẻ 7 hay 8 tuổi, các mẹ vẫn có thể sử dụng túi ngủ cho trẻ khi trẻ cảm thấy yêu thích tổ ấm đó của mình.

Những ưu điểm của túi ngủ:
Sản phẩm túi ngủ có thể giúp che phủ được cho trẻ từ phần cổ đến phần đầu. Chính vì vậy bé sẽ không thể đạp được túi ngủ ra khỏi cơ thể của mình như thông thường đắp chăn. Hơn nữa, nhiệt độ cơ thể của trẻ sẽ được duy trì trong toàn bộ giấc ngủ của trẻ. Trẻ sẽ không bị nhiễm lạnh từ bên ngoài môi trường hay bị thức giấc giữa đêm.  Túi ngủ còn giúp giữ ấm cho trẻ khi trẻ đi ra khỏi nhà hay đến những nơi lạ. Khi đến một nơi xa, chiếc túi ngủ sẽ giúp trẻ cảm thấy an toàn và có một giấc ngủ ngon vì bé đã quen với chiếc túi ngủ ấm áp này.

Nhược điểm của túi ngủ:

Bất kì sản phẩm nào cũng có những han chế nhất định của nó. Và sản phẩm túi ngủ cũng như vậy. Bên cạnh rất nhiều ưu điểm túi ngủ mang lại cho trẻ và mẹ thì túi ngủ cũng có những hạn chế nhất định. Khi ngủ bên trong túi ngủ, bé yêu sẽ khó cử động và di chuyển hơn khi trẻ được đắp chăn. Đối với những trẻ lớn hơn túi ngủ sẽ tạo cho trẻ những cảm giác gò bó khó chịu khi nằm trong túi ngủ. Và trẻ sẽ cố kéo khóa của chiếc túi ngủ để chui ra bên ngoài.

Túi ngủ chỉ phát huy được tác dụng khi được sử dụng đúng cách và hợp lí mà thôi. Khi sử dụng túi ngủ cho trẻ, các mẹ nên quan tâm đến nhiệt độ phòng ngủ để cân nhắc xem nên mặc như thế nào cho trẻ ở phía bên trong túi ngủ. Cách tốt nhất là các mẹ không nên mặc quá nhiều lớp quần áo cho bé mà các mẹ chie nên mặc một đến hai lớp áo mỏng bằng chất vải cotton. Tại sao các mẹ nên lựa chọn vải cotton cho quần áo của trẻ. Sở dĩ vải cotton là một chất liệu vải dễ thấm hút mồ hôi và tạo được cảm giác thoải mái cho trẻ khi mặc.

Khi lựa chọn túi ngủ cho trẻ, các mẹ nên lựa chọn theo cân nặng và chiều dài của trẻ. Cùng với đó các mẹ nên chuẩn bị hai chiếc túi ngủ cho trẻ. Một chiếc mỏng và một chiếc dày để trẻ có thể sử dụng với mọi loại thời tiết khác nhau. Khi mua túi ngủ, các mẹ nên lựa chọn những địa điểm uy tín và có chất lượng để mua túi ngủ cho trẻ nhà bạn các mẹ nhé.Túi ngủ là một sản phẩm đồng hành cùng với giấc ngủ của bé yêu nhà bạn.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram