LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Phân biệt khăn vải khô đa năng chính hãng và hàng nhái

Khăn vải khô đa năng từ khi xuất hiện đã được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Bởi lẽ khăn vải khô đa năng có rất nhiều tính năng tiện lợi cũng như đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng da với những vị trí tiếp xúc với khăn vải khô đa năng. Khăn vải khô đa năng nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng nhiều đến vậy, do đó đã có những thành phần xấu làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm chuộc lợi về cho bản thân. Vì vậy, quý khách hãy trở thành những nhà tiêu dùng thông thái để có thể đảm bảo được sức khỏe của bạn cũng như người thân của mình. Vậy làm sao để có thể phân biệt được khăn vải khô đa năng chính hãng và hàng kém chất lượng?

khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải khô đa năng likado 300g chính hãng

Ngày nay trên thị trường, các mặt hàng khăn vải khô đa năng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Cũng chính bởi sự đa dạng ấy là cơ hội cho những thành phần xấu làm hãng kém chất lượng trà trộn vào khăn vải khô đa năng chính hãng làm cho người tiêu dùng khó phân biệt được. Hiện nay, những hãng khăn vải khô đa năng lớn được ưa chuộng sử dụng nhiều đó chính là: Likado, Bee Bee Mama, Happy mom,… Khách hàng nên mua những dòng sản phẩm của những thương hiệu đã có mặt lâu đời trên thị trường để có thể hạn chế nhất việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay có những nhà cung cấp nhỏ lẻ cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm không đạt chất lượng và muốn cạnh tranh lại với những thương hiệu lớn đã có mặt lâu đời trên thị trường. Và suy cho cùng thì những người chịu thiệt vẫn luôn là những người tiêu dùng. Những người tiêu dùng bị cuốn vào guồng quay của rất nhiều sản phẩm mà khó để phân biệt thật giả ra sao. Bài viết này mong rằng có thể cung cấp đến người tiêu dùng một số cách cơ bản để có thể phân biệt khăn vải khô đa năng chính hãng và hàng kém chât lượng để có thể sử dụng đúng sản phẩm mình mong muốn.

khăn vải khô đa năng likado 400g

 

Khăn vải khô đa năng likado chính hãng 400g

Khăn vải đa năng chính hãng
Bởi lẽ là hàng chính hãng nên các thông tin thuộc về sản phẩm sẽ được minh bạch và vô cùng rõ ràng để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết. Khăn vải khô đa năng chính hãng trên bao bì sẽ được in nhãn hiệu logo. Ví dụ như sản phẩm khăn vải đa năng  Likado.
Một điều không thể thiếu đối với những sản phẩm khăn vải đa năng chính hãng đó chính  là mã vạch. Đây là một cách để người tiêu dùng có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chính bởi những thông tin minh bạch và chính xác này sẽ tạo được lòng tin với quý khách hàng.
Khăn vải đa năng phải được in hạn sử dụng trên bao bì rõ ràng.
Khăn giấy khô đa năng chính hãng sẽ được in những thông tin: nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại,  website và hạn sử dụng của sản phẩm . Những thông tin này sẽ rất rõ ràng và người tiêu dùng rất dễ dàng nắm bắt được thông tin khi cầm sản phẩm trên tay. Những thông tin đó được cung cấp đến người tiêu dùng nhằm mục đích khi người tiêu dùng có những thắc mắc hay xảy ra những tác dụng không mong muốn thì có thể liên hệ đến nhà sản xuất để có thể khiếu nại hay giải đáp thắc mắc.
Khăn vải đa năng chính hãng sẽ có giấy kiểm định chất lượng được cấp hợp pháp.

giấy kiểm định chất lượng khăn vải đa năng likadoGiấy kiểm định chất lượng do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp

Khăn vải đa năng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
Đối với những loại khăn vải đa năng kém chất lượng, hàng giả thông thường sẽ được bao đóng gói trong những bao bì trơn. Khách hàng cầm sản phẩm đó lên sẽ không biết được những thông tin cần thiết như tên thương hiệu, nhà sản xuất, số điện thoại hay địa chỉ sản xuất. Cùng với đó với những dòng khăn vải đa năng kém chất lượng thì việc không có mã vạch cũng là một dấu hiệu để người tiêu dùng có thể phân biệt được. Chính bởi những sản phẩm kém chất lượng như vậy khi khách hàng không may mua phải và trong quá trình sử dụng có xảy ra bất kì trường hợp gì thì cũng không thể khiếu nại được đơn vị sản xuất. Và cuối cùng mọi tổn thất, thiệt thòi đều là người tiêu dùng phải chịu. Chính vì vậy quý khách hàng hãy trang bị cho mình thêm nhiều thông tin về các sản phẩm khăn vải đa năng để có thể biến mình thành người tiêu dùng thông thái. Thế nhưng ngày nay với những công nghệ tiên tiến, việc làm giả, làm nhái các sản phẩm khăn vải đa năng ngày càng tinh vi và làm cho người tiêu dùng khó nhận ra. Chính vì vậy, quý khách hàng nên lựa chọn những dòng sản phẩm khăn vải đa năng của những thương hiệu lớn như Likado.
Sức khỏe luôn là một vốn quý, chính vì vậy để giữ gìn cho mình cũng như gia đình một sức khỏe tốt thì quý khách hàng hãy chọn cho mình những sản phẩm khăn vải đa năng tốt nhất để có thể đem lại sự thoải mái cũng như an toàn cho gia đình mình  khi sử dụng hằng ngày. Sẽ là một sự lựa chọn thông thái khi cân nhắc lựa chọn được sản phẩm khăn vải đa năng chính hãng trong vô số những mẫu mã các loại khăn có trên thị trường hiện nay.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram