LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Đồ sơ sinh cho bé gái mùa hè

Ở tháng thứ 7, tháng thứ 8 của thai kì là thời gian mẹ đi sắm đồ sơ sinh cho bé. Với những mẹ đã biết chính xác giới tính của thai nhi thì nên chọn những đồ phù hợp với giới tính của bé, nhìn chung những đồ cần chuẩn bị cho bé trai và bé gái không khác nhau nhiều, nó chỉ khác ở kiểu dáng và màu sắc. Còn với những ai chưa xác định được thì mẹ nên chọn màu sắc trung tính cho cả bé trai và bé gái đều sử dụng được. Xác định thời gian dự sinh vào mùa nào để mẹ sắm đồ sơ sinh cho bé theo mùa. Với những ai lần đầu tiên được làm mẹ chắc hẳn công việc này sẽ khiến mẹ lúng túng không biết phải mua cái gì và mua bao nhiêu là đủ. Kinh nghiệm từ các mẹ đi trước hay những quyển sách gối đầu giường là sẽ là kim chỉ nam cho mẹ chuẩn bị chu đáo nhất. Ở bài viết này chúng tôi xin lưu ý các mẹ các vấn đề cần thiết trong quá trình chọn đồ cho bé hi vọng sẽ giúp mẹ bớt băn khoăn, lúng túng khi lựa đồ.

Khi biết tin bé là con gái tâm trạng mẹ nào cũng háo hức sắm đồ cho bé. Tâm lí của các mẹ bao giờ khi mua đồ cho con gái cũng phải xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên lưu ý đối với các mẹ đó là quần áo sơ sinh không nhất thiết mẹ phải mua quá nhiều, hay quá rườm rà. Mùa hè thời tiết nóng ẩm rất dễ gây bệnh, thân nhiệt của trẻ sơ sinh rất cao vì thế mà mẹ nên chọn quần áo chất liệu cotton mềm mại, thấm hút tốt. Chất liệu cứng, nóng sẽ khiến bé ra mồ hôi trộm rất dễ bị nhiễm lạnh. Áo sơ sinh mẹ nên chọn chiếc có cúc cài hoặc dây rút một bên để tiện cho việc thay đồ cho bé. Về số lượng, áo dài tay 5 chiếc, áo ngắn tay 5 chiếc, 20 chiếc quần đũng rộng để thay đổi cho bé phòng khi tròi mưa ẩm ướt.

Những bộ bodysuit hiện nay cũng rất thịnh hành, nó đem đến sự thoải mái, đáng yêu cho bé mà vẫn đảm bảo tiện lợi khi thay với hàng cúc bấm. Với những bộ như thế này mẹ chỉ cần sắm 2 – 3 bộ cho bé là đủ. Mũ che thóp cho bé chỉ cần 3 chiếc để thay đổi cho bé. Bao tay, bao chân mỗi loại 5 đôi. Yếm sơ sinh từ 3 – 4 chiếc để đeo vào cổ mỗi khi cho bé bú hay để giữ ấm cổ cho bé. Quần đóng bỉm mẹ nên chọn từ 5 – 10 chiếc thay đổi, mẹ nhớ mua size nhỏ và size lớn hơn chút bởi  trong tháng đầu bé lớn khá nhanh.

Khăn xô, khăn sữa, miếng lót chống thấm là những vật dụng không thể thiếu. Khăn xô, khăn sữa dùng để lau mặt vệ sinh cho bé hàng ngày chính thì thế mà mẹ chọn những chiếc khăn có chất lượng một chút dùng sẽ bền và sạch hơn. Mua khoảng 30 chiếc khăn là đủ dùng cho cả mẹ và bé. Miếng lót chống thấm để mẹ lót dưới chỗ bé nằm tránh gây ướt giường chiếu khi bé đi vệ sinh. Đi kèm là một bộ gối chặn và gối đầu cho bé tránh bị giật mình. Vì là mùa hè nên mẹ chỉ cần chọn cho bé những chiếc chăn mỏng để đắp cho bé. Khăn voan mỏng che mặt cho bé khi đi ra ngoài là một vật dụng cần thiết để tránh gây chói mắt.

 

Related image

Chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái mùa hè

Đồ vệ sinh cho bé: với bé gái mẹ có thể mua miếng lót sơ sinh để đảm bảo vệ sinh cho bé, không nhất thiết phải sử dụng tã dán sơ sinh gây lãng phí. Khi bé không sử dụng được với miếng lót mẹ mới cần phải thay đổi. Trong tháng đầu tiên bé sử dụng được miếng lót sơ sinh nên mẹ không cần thiết phải mua quá nhiều chỉ cần đủ dùng cho bé trong những ngày đầu tiên khi mẹ chưa đi lại được, không tiện mua sắm. Chậu tắm, khăn tắm, khăn quấn bé, sữa tắm gội toàn thân, nước giặt dành riêng cho bé, nước rửa rau củ bình sữa cho bé là những vật dụng mẹ nên sắm tiếp theo.

Mẹ cũng cần chuẩn bị 2 – 3 chiếc bình sữa dung tích nhỏ và dung tích lớn, núm ty, sữa bột cho trẻ sơ sinh để phòng khi sữa mẹ chưa về kịp.

Ngoài ra những vật dụng khác như băng rốn, nước muối sinh lí, gạc rơ lưỡi, cặp nhiệt độ, kem chống hăm, phấn rôm, dụng cụ cắt móng tay, khăn vải khô vệ sinh cho bé cũng là những vật dụng mẹ cần phải sắm cho bé.

Nếu mẹ có điều kiện hơn có thể sắm cho bé chiếc nôi bé cho bé nằm hay chiếc xe đẩy khi bé lớn hơn chút mẹ có thể đưa bé ra ngoài đi dạo. Máy hút sữa cho mẹ, bình đựng sữa, túi trữa sữa để bảo quản sữa cho bé.

Khi lên danh sách mẹ mới thực sự thấy có rất nhiều đồ cần phải sắm cho bé, nếu không nên kế hoạch mua sắm chi tiết mẹ rất dễ bị nhầm lẫn và mua nhiều cho bé. Những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp các mẹ sắm đồ một cách hợp lí. Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh và có một sự chuẩn bị thật chu đáo để chào đón bé yêu ra đời.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô likado, khăn giấy vải khô đa năng likado, khăn giấy khô likado, tấm lót sơ sinh, miếng lót phân su được phân phối bởi Likado 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram