LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Sử dụng khăn vải khô đa năng cần tránh những gì?

Khăn vải khô đa năng là một trong những sản phẩm vô cùng tiện ích hiện nay được đông đảo các bà nội trợ, các bà mẹ bỉm sữa tin dùng vì những ích lợi không ngờ mà nó mang đến cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, để có cách sử dụng chúng hợp lý không phải ai cũng đã nắm rõ.

Sở dĩ sản phẩm khăn vải khô đa năng hiện nay được ưa chuộng bởi nó là sản phẩm khăn vải loại bỏ những nhược điểm mà các sản phẩm tương tự chưa làm được như khăn giấy khô và khăn ướt. Với chất liệu làm bằng vải không dệt tiệt trùng, các loại khăn vải khô có thể sử dụng như khăn khô và nhúng dung dịch để lau ướt, đảm bảo được việc không có chất tẩy rửa cũng như không có chất bảo quản.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải khô đa năng likado

Để sử dụng khăn ướt vải khô đa năng cũng cần tránh các trường hợp sau:

Không sử dụng lại các loại khăn vải khô đa năng sau một lần sử dụng. Các sản phẩm khăn vải khô đa năng được làm từ vải khá dai nên có nhiều người có suy nghĩ tiết kiệm nên sau khi giặt đi sẽ sử dụng lại. Tuy nhiên điều này là không nên vì sản phẩm sau khi sử dụng dù có giặt lại cũng không còn đảm bảo độ tiệt trùng vốn cá của nó, vì vậy công dụng của nó cũng không còn được như ban đầu.

Tiếp đến, khi sử dụng các sản phẩm khăn vải khô đa năng cho trẻ em không nên chủ quan vì suy nghĩ sản phẩm được làm bằng sợi không dệt sẽ không ảnh hưởng đến làn da bé mà chà xát quá mạnh vào da. Da trẻ em vô cùng nhạy cảm, chỉ cần những tác động nhỏ cũng có thể khiến trẻ bị tổn thương bất cứ lúc nào vì vậy cần có hết sức thận trọng trong việc sử dụng bất kể sản phẩm nào.

khăn giấy khô đa năng likado 400g lớn

Khăn vải khô đa năng likado

Ngoài ra, khi sử dụng các sản phẩm khăn vải đa năng khô cũng cần có sự sàng lọc giữa các sản phẩm, cần lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có chất lượng khác nhau. Thêm vào đó, sự quản lý không chặt chẽ khiến cho hàng giả hàng nhái được trà trộn một cách tinh vi. Cần có sự để tâm sâu sát để chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Không thể phủ nhận những lợi ích mà sản phẩm khăn vải khô đa năng mang lại cho cuộc sống thường ngày của chúng ta. Tuy nhiên, cần nắm bắt công dụng cũng như cách sử dụng tránh những sai lầm không đáng có để sản phẩm khăn vải khô đa năng có thể phát huy hết công dụng tuyệt vời của chúng.

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram