LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Sử dụng tinh dầu tràm nguyên chất để chữa nghẹt mũi cho bé

Trẻ sơ sinh thường hay mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như sổ mũi, nghẹt mũi do sức đề kháng còn kém. Do đó các mẹ có thể sử dụng tinh dầu tràm để phòng và trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp của bé. Trong tinh dầu tràm có 2 thành phần chính là Eucalypton chím 42-52% và Terpineol. Trong đó thành phần Eucalypton có tác dụng sát khuẩn, long đờm, đây là thành phần được dùng chủ yếu trong nước sát khuẩn, mỹ phẩm, thuốc ho.

dầu tràm cao cấp

Tinh dầu tràm huế

Sử dụng tinh dầu tràm nguyên chất để phòng bệnh ho và nghẹt mũi cho bé:

Sử dụng tinh dầu tràm huế kèm với các loại lá xông hơi cho bé lúc tắm: khi tắm các mẹ có thể sử dụng thêm một vài giọt tinh dầu tràm huế cho vào nồi nước xông hơi cho bé . Khi bé tiếp xúc với hơi nước sẽ làm tan đờm có trong mũi bé và sẽ làm cho bé dễ thở hơn. Tuy nhiên vì sức đề kháng của bé còn yếu nên các mẹ cẩn thận khi sử dụng cách này để chữa nghẹt mũi cho bé.

tinh dầu tràm huế

Dầu tràm huế nguyên chất

Để chữa nghẹt mũi cho bé các mẹ còn có thể sử dụng tinh dầu tràm nguyên chất để bôi vào vùng cổ họng cho bé để làm tan đờm trong cổ họng và giữấm họng cho bé.

Ngoài ra các mẹ còn có thể sử dụng nước muối sinh lý để rửa mũi cho bé bằng cách nhỏ 1-2 giọt nước muối sinh lý vào mũi bé để khoảng 1-2 phút rồi lau sạch mũi cho bé, bên mũi còn lại bạn cùng làm tương tự để vệ sinh mũi cho bé.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram