LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tã giấy và bỉm khác nhau như thế nào

Tã giấy hay bỉm đều là những sản phẩm được sử dụng cho trẻ sơ sinh và đây đều là những sản phẩm được sử dụng một lần và rất tiện dụng. Nhưng có đôi khi nhiều mẹ vẫn nhầm lẫn giữa sản phẩm tã và bỉm. Chuyện phân biệt giữa tã giấy và bỉm không hề khó khăn, các mẹ chỉ cần phải quan sát một số đặc điểm để có thể phân biệt. Việc xác định được bỉm và tã giấy để các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho trẻ đúng thời điểm. Như vậy sẽ hạn chế được đến mức tối đa trẻ nhỏ bị hăm da hay bị mẩn ngứa do sử dụng tã giấy hay bỉm. Sức khỏe của trẻ sơ sinh sẽ được cải thiện và bé yêu sẽ khỏe mạnh hơn, các mẹ sẽ cảm thấy vui vẻ và yên tâm hơn.

Các mẹ có thể mua những sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng được phân phối bởi thương hiệu likado.

Image result for tã giấy

tã giấy cho bé

Tã giấy là một sản phẩm được các mẹ gọi bằng một cái tên khác đó là miếng lót sơ sinh. Tã giấy được sản xuất từ chất liệu rất mềm mại. Hơn nữa khả năng thấm hút cũng được chú trọng với những nhà sản xuất tã giấy. Khi các mẹ sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh các mẹ sẽ không phải giặt nhiều đồ của trẻ nhỏ nữa. Tã giấy là sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản. Tã giấy chỉ gồm lớp bông được nén lại và phần phía sau của chiếc tã giấy có phần dính để có thể dính vào quần cho trẻ nhỏ. Với một chiếc tã giấy thông thường sẽ có thể sử dụng cho bé trong khoảng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ.Và một chiếc tã như vậy có thể chịu được khoảng từ 1 đến 2 lần tiểu tiện của bé yêu. Như vậy trong một ngày khoảng chừng bé sẽ dùng khoảng từ 6 đến 8 miếng tã giấy. Vì vậy các mẹ cần mỗi tháng mua tã giấy một lần để phòng trương hợp kích thước cơ thể của trẻ không còn phù hợp với kích cỡ của chiếc bỉm.

Image result for bỉm

Bỉm merries

Bỉm là một sản phẩm có cấu tạo 3 lớp. Trong đó phần lớp trong cùng là lớp tiếp xúc với làn da của bé yêu. Phần lớp đó các mẹ có thể trực tiếp có thể sờ vào để kiểm tra và cảm nhận được độ mềm mại. Thời gian sử dụng của một chiếc bỉm kéo dài hơn so với một chiếc tã giấy đó là khoảng từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Vì vậy một ngày các bé sẽ có thể sử dụng khoảng từ 5 đến 6 chiếc bỉm.

Với tùy từng giai đoạn phát triển của trẻ mà các mẹ nên lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng cho trẻ. Với tã giấy các mẹ nên sử dụng cho bé trong khoảng ba ngày đầu tiên sau khi chào đời. Ở giai đoạn này bé yêu sẽ đi vệ sinh khá nhiều những lượng chất thải lại tương đối ít. Với trẻ 3 tháng tuổi, các mẹ đã có thể sử dụng bỉm cho trẻ.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram